Chủ nhật, 19/09/2021 | 17:45
RSS

Mổ bụng trăn 'khủng' dài 8 mét lấy thi thể người phụ nữ còn nguyên quần áo ra

Chủ nhật, 17/06/2018, 08:13 (GMT+7)

Khi mổ bụng con vật, họ nhìn thấy toàn bộ thi thể của người phụ nữ bên trong vẫn còn mặc nguyên quần áo.

Thi thể của bà Tiba được tìm thấy hôm 15/6 sau khi dân làng Persiapan Lawela trên đảo Muna mổ bụng con trăn dài 7 m. “Nhiều người dân nghi ngờ con trăn đã nuốt chửng nạn nhân nên họ đã giết và đem nó ra khỏi vườn rau.

Khi mọi người mổ bụng trăn thì phát hiện thi thể của nạn nhân bên trong”, AFP dẫn lời cảnh sát trưởng địa phương Hamka cho hay.

Thi thể phụ nữ còn nguyên quần áo trong bụng trăn dài 8 mét
Bên trong bụng trăn. Ảnh: Viral Press

Khoảng 100 người dân đã phát động cuộc tìm kiếm bà Tiba sau khi bà đi ra vườn rau của mình vào ngày 14/6 mà đến tối vẫn chưa trở về nhà. Ông Hamka cho hay dân làng đã tìm thấy con trăn khổng lồ nằm cách đôi dép và con dao rựa của bà Tiba khoảng 30 m.

Khi mổ bụng con vật, họ nhìn thấy toàn bộ thi thể của bà Wa Tiba bên trong vẫn còn mặc nguyên quần áo. Phần đầu của bà nằm ở đoạn đuôi trong khi phần chân hướng về phía miệng con trăn, cho thấy bà bị nuốt từ phía đầu.

Bà Ayu Kartika, một người cùng làng với nạn nhân, nói: "Tất cả mọi người đều bị sốc và bật khóc. Người phụ nữ tội nghiệp. Mọi chuyện giống như một bộ phim kinh dị vậy. Tất cả chúng tôi đều kinh hoảng. Chúng tôi sợ phải đi ra ngoài và chỉ có thể cầu nguyện mình được an toàn".


Xem thêm: Bắt quả tang nguyên Phó chủ tịch HĐND đưa ma túy đi tiêu thụ

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN