Thứ sáu, 28/02/2020 | 12:50
RSS

Đã tìm thấy thi thể người đàn ông tàn tật đi bán tăm đuối nước dưới sông

03-06-2019 10:04:02

Trong lúc rửa chân, người đàn ông tàn tật không may rơi xuống sông Đào (đoạn xã Xuân Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) đuối nước tử vong.

Ngày 3/6, ông Lê Văn Hải, Chủ tịch UBND xã Xuân Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An cho biết, sau nhiều giờ tổ chức tìm kiếm, đến 6h sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh Dương Danh Thanh (SN 1992, trú ở xóm 4, xã Xuân Thành, huyện Yên Thành) mất tích trên sông Đào, đoạn chảy qua địa bàn xã.

Đã tìm thấy thi thể người đàn ông tàn tật đi bán tăm đuối nước dưới sông
Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Báo Nghệ An.

Trước đó, khoảng 17h30' chiều ngày 2/6, người dân phát hiện anh Dương Danh Thanh xuống sông Đào để rửa chân. Một lúc sau không thấy anh Thanh lên bờ, nghi có chuyện chẳng lành người dân đến tìm thì không thấy anh Thanh đâu nữa.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo đến cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Ban chỉ huy Quân sự huyện Yên Thành đã phối hợp với chính quyền địa phương xã Xuân Thành huy động lực lượng và thuyền máy để tìm kiếm anh Thanh.

Được biết, anh Dương Danh Thanh có hoàn cảnh vô cùng đặc biệt, là người tàn tật, mồ côi cha mẹ, hàng ngày anh đi bán hàng rong để kiếm sống và mới cưới vợ vào hồi tháng 2/2019.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN