Chủ nhật, 01/11/2020 | 07:23
RSS

Đã tìm thấy cô giáo mầm non xinh đẹp mất tích bí ẩn

Thứ sáu, 02/10/2020, 10:23 (GMT+7)

Cơ quan chức năng và gia đình đã tìm thấy cô giáo mầm non xinh đẹp mất tích bí ẩn tại thành phố Vinh.

Sự kiện:
Nghệ An

Đã tìm thấy cô giáo mầm non xinh đẹp mất tích bí ẩn

 Đã tìm thấy cô giáo Nguyễn Tú Anh. Ảnh: PL&BĐ

Ngày 2/10, công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan chức năng và gia đình đã tìm thấy cô giáo Nguyễn Tú Anh (30 tuổi, giáo viên mầm non ở xã Tiến Thủy, Quỳnh Lưu) bị mất tích 4 ngày trước.

Được biết, cô giáo được tìm thấy tại thành phố Vinh, cách nhà khoảng 60km vào sáng 2/10. Hiện cô giáo Anh đã được đưa về nhà nghỉ ngơi, ổn định sức khỏe Khi sức khỏe người này ổn định, cơ quan công an sẽ đến làm việc để tìm hiểu lý do, nguyên nhân mất liên lạc mấy ngày qua với gia đình.

Trước đó, ngày 1/10, công an xã Tiến Thủy (Quỳnh Lưu, Nghệ An) phát thông báo truy tìm cô giáo mầm non mất tích bí ẩn. Theo đó, sau 2 ngày không liên lạc được, gia đình của cô giáo mầm non đã tìm đến Ban công an xã đề nghị cơ quan thông báo tìm kiếm.

Cụ thể, cô giáo mất tích là Nguyễn Tú Anh, trú tại thôn Tiến Mỹ xã Tiến Thủy (Quỳnh Lưu), hiện là giáo viên Trường Mầm non xã Tiến Thủy.

Gia đình cô giáo này cho biết, từ lúc 16 giờ ngày 28/9/2020 đến nay, cô giáo Nguyễn Tú Anh bỗng mất tích khỏi nhà. Gia đình đã đi tìm khắp nơi và gọi điện cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp của cô Tú Anh nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Được biết, cô giáo Tú Anh đã ly hôn với chồng cách đây 4 năm, có một cô con gái 5 tuổi. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân khiến cô giáo T.A. mất tích suốt 4 ngày qua. Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an xác minh làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN