Thứ sáu, 19/08/2022 | 11:45
RSS

Đà Nẵng: 36 cán bộ phải cách ly vì Phó Chủ tịch phường mắc Covid-19

Thứ sáu, 14/08/2020, 06:59 (GMT+7)

UBND quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) đã tổ chức đưa 36 cán bộ, công chức của phường Hòa An có tiếp xúc gần với Phó Chủ tịch phường mắc Covid-19 đi cách ly.

Sự kiện:
Dịch Covid-19

Tối 13/8, ngay sau khi xác nhận Phó Chủ tịch UBND phường Hòa An có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, UBND quận Cẩm Lệ tổ chức đưa 36 cán bộ, công chức của phường Hòa An có tiếp xúc gần với ông N.V.S đến khu cách ly tập trung. Các cán bộ, công chức này phải thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định.

UBND quận Cẩm Lệ thành lập Tổ công tác do ông Võ Thiên Sinh, Phó Chủ tịch UBND quận làm tổ trưởng, thành viên là lãnh đạo một số ngành, trực tiếp chỉ đạo công tác phòng chống dịch tại phường Hòa An.

Đà Nẵng: 36 cán bộ phải cách ly vì Phó Chủ tịch phường mắc Covid-19
Ảnh minh họa

Ông Lê Văn Sơn, Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ cho báo NLĐ biết, ngoài ông S. phường Hòa An có tổng cộng 40 cán bộ, công chức. Trong đó có 4 cán bộ thời gian gần đây không đến cơ quan (vắng có lý do), không tiếp xúc với ông S. Số còn lại gồm 36 người xác định có tiếp xúc gần với ông S. nên được đi cách ly tập trung trong chiều 13/8. 

Việc chỉ đạo công tác phòng chống dịch của phường này sẽ do ông Võ Thiên Sinh, Phó chủ tịch quận này đảm trách cùng với 5 thành viên trong tổ công tác chống dịch. Các thủ tục hành chính khác, trong trường hợp cần thiết chữ ký của Chủ tịch phường sẽ được đưa lên khu cách ly - nơi Chủ tịch phường này đang cách ly để xử lý. Mọi thủ tục khác chưa cần thiết, ông Sơn khuyến cáo công dân thực hiện qua hình thức trực tuyến.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN