Chủ nhật, 22/05/2022 | 01:14
RSS

Đã mắt với dàn xe hoa tươi độc đáo phục vụ lễ hội ở Đà Lạt

Thứ tư, 20/12/2017, 19:48 (GMT+7)

Mọi người thích thú với chiếc xe hoa tươi độc đáo được mô phỏng theo mô hình của những chiếc xe cổ làm bằng hoa để phục vụ lễ hội sắp tới.

xe hoa độc đáo, lễ hội

Chiếc Vespa được kết từ hoa tươi vô cùng độc đáo

Ngày 20/12, khởi đầu cho lễ hội hoa tại Lâm Đồng là những chiếc xe hoa độc đáo được mô phỏng theo mô hình của những chiếc xe cổ nhất từng là đỉnh cao một thời ở Việt Nam như xe Lam, Vespa, Volkswagen, Honda 67… đã được Công ty Dalat Hasfarm đưa ra trưng bày tại vòng xoay vào chợ Đà Lạt để chuẩn bị cho sự kiện Festival hoa Đà Lạt 2017.

xe hoa độc đáo, lễ hội
Nhiều du khách thích thú khi hình ảnh chiếc xe lam được tái hiện

Với chủ đề “Hoa Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ đất lành”, Festival Hoa Đà Lạt lần 7 – năm 2017 sẽ diễn ra từ ngày 23 đến ngày 27/12 tại TP Đà Lạt, TP Bảo Lộc và một số địa phương trong tỉnh Lâm Đồng.  

xe hoa độc đáo, lễ hội

Xe máy "huyền thoại" Honda 67 

Lễ hội gồm 15 chương trình chính và hơn 30 chương trình hưởng ứng do các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh Lâm Đồng thực hiện.

xe hoa độc đáo, lễ hội

Chiếc Volkswagen cổ

Nhằm tăng cường giao lưu quốc tế đây cũng là dịp các quốc gia như Hàn Quốc, Hà Lan, Nhật Bản .. tham gia biểu diễn nghệ thuật và trưng bày hoa.

xe hoa độc đáo, lễ hội

Chiếc xe được kết từ hoa rất bắt mắt

Lễ khai mạc Festival tại Quảng trường Lâm Viên sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 20h ngày 23/12. Với 500 diễn viên tham gia trong 8 cảnh diễn theo hình thức nghệ thuật tổng hợp, lễ khai mạc được tổ chức, dàn dựng công phu, hoành tráng, phông nền sân khấu dựa trên khung cảnh ba chiều của không gian Hồ Xuân Hương, Đồi Cù... hứa hẹn tạo ấn tượng đặc biệt, mở màn cho một kỳ lễ hội nhiều đặc sắc, mới lạ và hấp dẫn. 

Dưới đây là những hình ảnh người dân thích thú với những chiếc xe hoa độc đáo này:

xe hoa độc đáo, lễ hội

xe hoa độc đáo, lễ hộixe hoa độc đáo, lễ hộixe hoa độc đáo, lễ hộixe hoa độc đáo, lễ hộixe hoa độc đáo, lễ hộixe hoa độc đáo, lễ hộixe hoa độc đáo, lễ hội 

Trọng Khắc - Lan Thanh
Theo Đời sống Plus/GĐVN