Thứ tư, 18/05/2022 | 23:10
RSS

Cuộc sống Hoa hậu Ngọc Khánh ở tuổi 45 tại Mỹ

Thứ năm, 27/01/2022, 15:17 (GMT+7)

Rời showbiz sang Mỹ định cư, Hoa hậu Việt Nam 1998 Ngọc Khánh có cuộc sống viên mãn bên chồng Tây. Người đẹp 45 tuổi hài lòng với cuộc sống bình dị, làm nông tại Mỹ.

Ngọc Khánh đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1998 khi mới 22 tuổi. Thời điểm đó, vẻ đẹp Tây Tây lệch chuẩn của cô trở thành đề tài bàn tán, gây xôn xao dư luận. Sở hữu vẻ đẹp lạ, không theo chuẩn phương Đông cùng đôi môi dày gợi cảm, nhan sắc Ngọc Khánh được nhận xét không hợp thị hiếu của người Việt Nam những năm 90, đầu 2000.

Cuộc sống Hoa hậu Ngọc Khánh ở tuổi 45 tại Mỹ

Nhan sắc Hoa hậu Ngọc Khánh khi mới đăng quang.

Bỏ qua những tranh cãi, Ngọc Khánh vẫn tỏa sáng và là Hoa hậu có vẻ đẹp cuốn hút nhất hiện nay trong các thế hệ Hoa hậu. Ngoài ra, Ngọc Khánh còn được khán giả và truyền thông đặt cho biệt danh "Julia Roberts Việt Nam". Xuất phát điểm từ tiếp viên hàng không, Ngọc Khánh nói tiếng Anh lưu loát và giao tiếp thông thạo, nhanh nhạy. 

Nhờ bệ phóng Hoa hậu Việt Nam 1998, Ngọc Khánh tham gia các hoạt động showbiz từ người mẫu đến MC, làm biên tập viên và giám đốc điều hành công ty giải trí Năm 2004, Hoa hậu Ngọc Khánh kết hôn với luật sư Lê Công Định - người đàn ông có một đời vợ. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cô không kéo dài lâu và cả hai nhanh chóng chia tay khi người này vướng vào lao lý sau 5 năm chung sống.

Cuộc sống Hoa hậu Ngọc Khánh ở tuổi 45 tại Mỹ

Ngọc Khánh ở tuổi 45.

Sau biến cố hôn nhân, Ngọc Khánh lên đường sang Mỹ du học ngàng kinh doanh thời trang. Thời điểm đó, cô vẫn có ý định quay về Việt Nam làm việc nhưng khi gặp gỡ và quen biết Attila Woodward, Ngọc Khánh quyết định kết hôn và định cư tại xứ cờ hoa vào năm 2010. Vợ chồng Hoa hậu hiện sống tại bang Virginia (Mỹ) và quản lý một trang trại nho và cơ sở sản xuất rượu vang.

Chia sẻ về cuộc sống nông dân ở Mỹ, Ngọc Khánh tâm sự: "20 năm trước còn trẻ, tôi muốn cống hiến, muốn thử sức ở những vai trò khác nhau để khẳng định mình. Còn bây giờ tôi muốn làm phong phú cuộc sống theo cách của tôi. Đó là sống chậm lại, gần gũi với thiên nhiên".

Cuộc sống Hoa hậu Ngọc Khánh ở tuổi 45 tại Mỹ

Trải qua biến cố hôn nhân, Ngọc Khánh đã tìm được bến đỗ mới bên chồng Tây và định cư tại Mỹ.

Hoa hậu 7X cho biết, cô hài lòng với cuộc sống hiện tại khi được gần gũi với thiên nhiên, nói không với showbiz. Tháng 7/2021, Ngọc Khánh cùng ông xã Attila Woodward có chuyến du lịch kết hợp thăm nhà của mẹ chồng ở Tây Ban Nha. Cô và chồng có cùng đam mê du lịch. Mỗi năm, họ tổ chức các chuyến đi khắp nước Mỹ, Việt Nam và vòng quanh thế giới  

"Tôi đang hài lòng với cuộc sống và hôn nhân của mình. Tôi được làm những gì bản thân thích, có được người đàn ông yêu thương mình bằng cả tấm lòng. Họ không cần quá giàu nhưng có thể dành tất cả cho tôi. Anh Attila đến với tôi cũng không phải vì danh xưng hoa hậu ngày nào", Ngọc Khánh nói.

Cuộc sống Hoa hậu Ngọc Khánh ở tuổi 45 tại Mỹ

Cuộc sống Hoa hậu Ngọc Khánh ở tuổi 45 tại Mỹ

Cuộc sống Hoa hậu Ngọc Khánh ở tuổi 45 tại Mỹ

Ngọc Khánh hài lòng với cuộc sống hiện tại. 

Sau nhiều năm đăng quang, cô vẫn giữ được vẻ đẹp gợi cảm như thuở đôi mươi. Ở tuổi 45, Ngọc Khánh được nhận xét trẻ trung, rạng rỡ dù để mặt mộc. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại