Thứ năm, 23/03/2023 | 14:18
RSS

Cuộc họp giữa HAGL và VPF diễn ra tốt đẹp

Thứ hai, 30/01/2023, 06:55 (GMT+7)

Sau cuộc họp với VPF, phía HAGL sẽ vẫn được quảng bá cho nhà tài trợ mới Carabao nhưng các nội dung quảng cáo không trái với quy định liên quan đến giải.

Sau cuộc họp với Công ty VPF chiều 28/1, ông Nguyễn Tấn Anh - Giám đốc điều hành CLB HAGL - cho biết đôi bên đã cùng đối thoại trên tinh thần hợp tác vì sự thành công của giải đấu, đảm bảo hài hòa lợi ích giữa các bên và đội bóng sẽ không bỏ giải như lo lắng của người hâm mộ.

Theo tìm hiểu, phía HAGL sẽ vẫn được quảng bá cho nhà tài trợ mới Carabao nhưng các nội dung quảng cáo không trái với quy định liên quan đến giải. Phía VPF sẽ sớm có thông báo chi tiết về vấn đề này.

Như vậy có thể hiểu, mâu thuẫn giữa đôi bên đã cơ bản được tháo gỡ, vài ngày trước khi V.League 2023 khởi tranh (ngày 3/2 tới). Trước đó, ngày 18/1, phía VPF có công văn đề nghị HAGL không sử dụng hình ảnh quảng cáo nước tăng lực Carabao trong phạm vi các hoạt động liên quan đến V-League 2023 .

Cuộc họp giữa HAGL và VPF diễn ra tốt đẹp
CLB HAGL tích cực chuẩn bị cho mùa giải mới

Hiện tại, CLB HAGL vẫn tích cực tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới và sử dụng áo đấu có in logo nhà tài trợ mới là nhãn hàng nước ngọt tới từ Thái Lan.

Đại diện cho VPF là Tổng giám đốc Nguyễn Minh Ngọc. Ông Ngọc thay mặt VPF bảo vệ quyền lợi của nhà tài trợ giải đấu, đó cũng là một nhãn hàng nước tăng lực. Để cung cấp thông tin chi tiết hơn, ông Ngọc sẽ ký văn bản thông cáo báo chí.

V.League 2023 chỉ còn 5 ngày nữa là khởi tranh. Do đó, cả hai bên cùng nỗ lực đi đến một giải pháp hài hòa lợi ích của nhà tài trợ HAGL và nhà tài trợ của giải đấu. Tinh thần của cuộc gặp giữa đại diện hai bên là cầu thị, hợp tác.

Đại Trí
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại