Thứ tư, 15/07/2020 | 12:29
RSS

Cư dân mạng xuýt xoa bộ ảnh cô dâu cho con bú ngay trong lễ đường

Thứ ba, 24/10/2017, 15:13 (GMT+7)

Cô dâu cho con bú sữa "bất kể thời gian và địa điểm" trong ngày cưới, trước mặt thợ trang điểm và cả các khách mời là hình ảnh đang được các cư dân mạng yêu thích.

Cô dâu cho con bú nổi tiếng mạng xã hội gần đây là cô dâu người Úc Danielly Katsue (24 tuổi) đã có một con trai với chú rể Kale Rios (26 tuổi) trước khi tổ chức đám cưới vào cuối tháng trước, News.com.au đưa tin.

Nhiếp ảnh gia Monica Carvalho đã chia sẻ những hình ảnh về đám cưới của họ lên Instagram, cho thấy cô dâu cho con bú sữa "bất kể thời gian và địa điểm" trong ngày cưới, trước mặt thợ trang điểm và cả các khách mời.

Cô dâu cho con bú
Hình ảnh cô dâu cho con bú khi trang điểm tuyệt đẹp. Ảnh: Monica Carvalho

Ngay cả lúc chuẩn bị làm lễ, cô cũng không ngại ngần vạch áo cho con bú trước mặt gia đình hai bên và khách khứa. Carvalho nói: "Lúc đầu tôi hơi e ngại nhưng rồi tôi chắc mọi người cũng sẽ thấy hình ảnh đó đẹp như tôi".

"May mắn đa số người dùng mạng đều yêu thích những bức hình này. Nhiều người còn cho biết họ bị xúc động, đủ để tôi hiểu rằng tôi đã làm một công việc ý nghĩa", Carvalho chia sẻ.

Cô dâu cho con bú
Danielly Katsue khi vào lễ đường. Ảnh: Monica Carvalho

Rất nhiều lời ca ngợi có cánh đã dành cho Danielly trên mạng xã hội. Một người dùng mạng viết: "Tôi nghĩ đó là điều tuyệt vời mà mọi người mẹ đều làm vì con. Bức ảnh hay lắm. Xin chúc mừng".

Một người bình luận: "Cô dâu này thật hoàn hảo!". Trong khi đó, một người khác nhận xét: "Những bức ảnh đẹp! Tình yêu thương tràn ngập trong những bức ảnh này!".

Không chỉ tại Úc, không ít cô dâu ở các nước trên thế giới cũng không ngần ngại kéo váy cưới cho con bú trong ngày trọng đại của mình. Hành động tất cả vì con yêu của các bà mẹ trẻ đều được ủng hộ nhiệt tình. 

Cô dâu cho con bú

Bà mẹ cho con bú khi đang trang điểm trong ngày cưới. Ảnh: Internet

Cô dâu cho con bú
Bà mẹ trẻ cho con bú ngay trong lễ cưới tại nhà thờ. Ảnh: Internet

Cô dâu cho con bú
Hình ảnh thiêng liêng của người mẹ cho con bú trong bộ váy cưới. Ảnh: Internet

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN