Thứ sáu, 24/01/2020 | 05:32
RSS

Cặp vợ chồng tàn ác bạo hành 3 con đến chết

21-10-2017 19:00:22

Một cặp vợ chồng ở Đài Bắc, Đài Loan mới đây đã bị buộc tội bạo hành 3 con đến chết sau đó chôn xác 3 đứa trẻ ở 3 địa điểm khác nhau.

Liên quan đến vụ việc bạo hành 3 con đến chết, ngày 18/10 vừa qua, bị cáo họ Lee (37 tuổi), bố của các nạn nhân thừa nhận mình đã xuống tay đánh 2 đứa con trai 7 tuổi và 10 tháng tuổi trước khi chúng tử vong.

Do đó, Lee bị buộc tội cố ý gây thương tích dẫn đến chết người còn vợ của Lee, bà Chen (33 tuổi) bị kết tội bỏ mặc con khiến chúng tử vong vì không ngăn cản chồng khi ông ta làm hại con mình.

Tuy nhiên, bị cáo Lee khăng khăng phủ nhận cái chết của cô con gái 6 tháng tuổi có liên quan đến mình nên hiện tại, nguyên nhân tử vong của bé gái thứ 3 này vẫn chưa được xác định. Điều đáng phẫn nộ hơn là Lee hoàn toàn cho rằng mình không cố ý gây ra cái chết của các con với lý do đưa ra là: "Tôi chỉ muốn dạy cho chúng một bài học khi thấy chúng khóc và la hét".

bạo hành 3 con đến chết
Đối tượng ​Lee (ở giữa). Ảnh: SCMP

Ban đầu, vợ chồng Lee nói dối rằng con trai lớn đã được người khác nhận nuôi nhưng con gái lớn của họ (hiện 12 tuổi) tiết lộ rằng anh trai mình đã bị bố đánh đến chết, chân tướng vụ việc cũng dần bị vạch trần. Theo điều tra, 3 đứa trẻ đã tử vong trong khoảng thời gian từ năm 2008 đến năm 2013.

Họ đã chôn thi thể con trai 7 tuổi cạnh một dòng sông ở huyện Yunlin, quê nhà của Lee cùng với sự giúp đỡ của ông nội đứa trẻ. Thi thể bé gái 6 tháng tuổi cũng bị chôn ở sân sau nhà ông nội chúng còn xác bé trai 10 tháng tuổi được phát hiện ở phía bắc Taoyuan.

Bản án chung thân dành cho cặp vợ chồng độc ác này đã vấp phải sự phản ứng dữ dội từ đông đảo cộng đồng, họ cho rằng 2 bị cáo này hoàn toàn xứng đáng với án tử hình. Đây là một vụ án nghiêm trọng gây chấn động Đài Loan.

bạo hành 3 con đến chết
Cậu bé Daniel khi còn sống. Ảnh: Twitter

Vụ việc tương tự từng xảy ra tại Anh. cậu bé Daniel Pelka, ở Anh đã bị mẹ cùng cha dượng hành hạ đến chết. Cặp cha mẹ độc ác này đã giam cầm Daniel trong một căn phòng, ép bé ăn muối và ngâm bé trong bồn tắm cho đến khi bất tỉnh.

Trong suốt 9 tuần, Daniel bị cha mẹ bỏ đói liên tục, bị tra tấn, ép ăn muối và bị giam cầm trong một cơ sở sản xuất nước ở Coventry.

Vào thời điểm qua đời, cậu bé Daniel chỉ nặng bằng một đứa trẻ 18 tháng tuổi. Cậu bé chỉ cao gần 1m. Cơ thể mang 30 vết thương khác nhau bao gồm chảy máu não gây tử vong do bị tấn công mạnh vào đầu. Được biết, cha dượng của Daniel là kẻ nghiện ma túy nặng, mẹ ruột cậu bé là gái bán dâm.

Bốn tuổi, bị bỏ đói và đánh đập tàn ác đến khó hiểu, thậm chí bị mô tả như một “túi xương khô và phải bới thức ăn từ thùng rác”. Sau sự đau khổ quá mức chịu đựng, em đã chết dưới bàn tay tàn ác của mẹ ruột và cha dượng.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN