Thứ bảy, 29/01/2022 | 20:06
RSS

Cư dân mạng 'đào' lại ảnh Lan Ngọc kiệt sức ở phim trường khiến fan xót xa

Thứ sáu, 06/11/2020, 10:58 (GMT+7)

Tại thời điểm 2 năm trước khi quay Gái Già Lắm Chiêu, Ninh Dương Lan Ngọc từng khiến khán giả lo lắng bởi sức khoẻ của mình khi liên tục lộ dấu hiệu mệt mỏi ở phim trường.

Sau khi Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ rằng cô từng phải trị tiền ung thư cổ tử cung trên sóng truyền hình, khán giả vô cùng lo lắng và quan tâm đến tình trạng sức khoẻ của cô.

"Trước đây, tôi chủ quan, tưởng rằng bệnh liên quan đến phụ khoa ở rất xa mình nên hầu như không đi khám. Và một lần đi khám, tôi nhận được kết quả bất ngờ. Khi biết mình bị bệnh tôi cũng hoang mang. Bác sĩ nói, tôi chỉ cần chậm một ngày, có thể sẽ phải cắt buồng trứng", cô cho hay.

Cư dân mạng 'đào' lại ảnh Lan Ngọc kiệt sức ở phim trường, dạ dày chảy máu khiến fan xót xa

Tối ngày 5/11, quản lý của nữ diễn viên còn viết trên Facebook cá nhân: "Ngày bả đi Singapore chữa trị mình thấy bả suy sụp rất nhiều. Mới mấy ngày trước còn bị bao tử hành hạ khám lên khám xuống, mấy ngày sau thì đến việc phát hiện ra tiền ung thư. Ban đầu bả không tin, chỉ khi cầm kết quả của bác sĩ bả mới 'trở-lại-thực-tại'".

Cư dân mạng 'đào' lại ảnh Lan Ngọc kiệt sức ở phim trường, dạ dày chảy máu khiến fan xót xa

Mới đây, các netizen Việt đã lục lại được loạt ảnh Ninh Dương Lan Ngọc vật lộn với bệnh bao tử, mệt mỏi trong suốt quá trình làm việc, đóng phim Gái Già Lắm Chiêu 2 vào năm 2018. Quản lý của cô cũng xác nhận đây là khoảng thời gian Lan Ngọc vẫn chưa phát hiện ra dấu hiệu ung thư.

Cư dân mạng 'đào' lại ảnh Lan Ngọc kiệt sức ở phim trường, dạ dày chảy máu khiến fan xót xa

Lan Ngọc từng chia sẻ cô bị loét dạ dạy nặng do nhịn ăn và uống nhiều nước ngọt. Nữ diễn viên từng sang Singapore khám bệnh. Chia sẻ với Zing, nữ diễn viên nói: "Tôi ăn ít. Ẩm thực càng không phải là sở thích. Có thời gian tôi vì muốn thay đổi hình tượng đẹp hơn nên chủ động nhịn ăn, nhịn dần trở thành thói quen. Trong một ngày, tôi có thể nhịn cả bữa trưa, tối, khi mệt lại chỉ uống nước ngọt. Chính điều này dẫn đến những vấn đề sức khỏe".

Cư dân mạng 'đào' lại ảnh Lan Ngọc kiệt sức ở phim trường, dạ dày chảy máu khiến fan xót xa

Suốt 1 tháng liên tục trên phim trường, nữ diễn viên vẫn phải nhịn ăn, ép cân để giữ vóc dáng vì không có thời gian tập gym. Phim bấm máy được một tuần thì căn bệnh dạ dày của cô lại tái phát. "Tôi cứ uống thuốc giảm đau mà trước đây thường uống nhưng càng lúc càng đau hơn. Đau đến mức tôi không thể quay được và đoàn phải ngưng quay cho tôi đi bệnh viện. Tôi được bác sĩ nội soi chẩn đoán là loét dạ dày chảy máu, họ bắt tôi nhập viện theo dõi nếu để chảy máu nặng thì buộc phải mổ để cầm máu vết loét", Lan Ngọc chia sẻ.

Được biết, Lan Ngọc đang là một trong những nghệ sĩ đắt show hàng đầu showbiz. Ngoài tham gia các sự kiện, cô còn bận rộn với lịch trình đóng quảng cáo, phim ảnh. Hầu như cô không có thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khoẻ. Chính vì vậy sau khi biết được bệnh tình của Lan Ngọc, công chúng càng thêm cảm thông và mong nữ diễn viên giữ gìn sức khoẻ hơn.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN