Thứ bảy, 09/12/2023 | 12:42
RSS

Cư dân mạng bức xúc vì thái độ kỳ lạ của người đàn ông sau va chạm giao thông

Thứ năm, 14/03/2019, 18:08 (GMT+7)

Sáng 14/3, tài khoản Thu Thảo đã chia sẻ câu chuyện va chạm giao thông và thái độ của những người trong cuộc thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cư dân mạng bức xúc vì thái độ kỳ lạ của người đàn ông sau va chạm giao thông
Bài chia sẻ về thái độ kỳ lạ của người đàn ông sau va chạm giao thông gây xôn xao mạng xã hội

Theo đó, một cặp vợ chồng vì vội đưa con nhỏ đi bệnh viện đã không may va chạm với một người đàn ông trung niên đi xe Spacy. Vụ va chạm khá nhẹ, chiếc xe vỡ một miếng chỗ để chân nhưng phản ứng của chủ xe Spacy lại khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng, bức xúc.

"Chồng xem xuống xin lỗi và hứa sẽ mang xe đi sửa hoặc thay mới, vợ chồng em chỉ muốn giải quyết cho nhanh rồi để đưa đứa nhỏ đi khám vì con em tắc tuyến lệ khổ thân lắm, trời thì nắng con thì khóc... Lúc ấy trong túi hai vợ chồng còn có hơn 3 triệu, chồng em ngỏ ý đền chú 2 triệu còn đâu cho vợ chồng em xin, vì nếu đền quá số tiền tiền thì hai vợ chồng bắt buộc phải về nhà lấy tiền. Nhưng chú không chịu" - tài khoản Thu Thảo chia sẻ.

Không dừng lại ở đó, khi mọi người thống nhất vào quán sửa xe ngay bên đường để sửa với chi phí 2 triệu đồng thì người chủ xe Spacy lại nằng nặc đòi đi sửa chỗ khác rồi yêu cầu gọi công an giữ cả hai xe đợi giải quyết.

"Sau khi biết không thể thỏa thuận được vợ chồng em đành bồi thường đủ 3 triệu cho chú. Còn chưa kịp đi chú với 2 người bạn nữa chia tiền cho nhau ngay tại quán, sau đó chú dán băng keo lại chỗ vỡ rồi đi tiếp chẳng biết có sửa hay không. Vợ chồng em thì phải quay lại nhà lấy thêm tiền mới đưa con đi khám được , trên đường đi hai vợ chồng và con cứ khóc, đứa bé khan cả tiếng. Có nhiều người lương tâm họ bị chữ tiền đè nặng quá mà quên đi nỗi đau của con trẻ đang phải chịu , nếu là người khác ngày hôm nay thì vợ chồng em chắc chẳng mất đồng nào cũng nên" - tài khoản Thu Thảo tường thuật lại vụ việc. 

Câu chuyện này ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc. Rất nhiều ý kiến đã lên án thái độ không chịu hợp tác của người chủ xe Spacy.

"Biết là xe đắt tiền nhưng thái độ của người chủ xe đúng là khó chịu thật. Khổ thân đứa bé đã ốm đau lại còn phải chờ đợi xử lý tai nạn" -  Facebook Ánh Ngà bình luận.

Tài khoản Bích Ngọc Trương chia sẻ: "Chả biết chú nghĩ như thế nào. Thà là chỉ có người lớn với nhau thôi đằng này có bé nhỏ mà bé đang bệnh nữa cũng không tha cho người ta. Chú cầm 3 triệu không biết có thấy thoải mái không?". 

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng bố mẹ của bé xử lý vụ việc không được nhanh nhạy. Tài khoản Mây Mưa Vũ bình luận: "Bố mẹ xử lý kém quá, con mình ốm bắt taxi đi viện trước, bố ở lại xử lý sau, khổ thân đứa bé chờ đợi khổ sở".

Hiện câu chuyện vẫn đang tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng với nhiều bình luận trái chiều.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN