Thứ tư, 02/12/2020 | 07:50
RSS

Công Vinh chỉ đích danh antifan tấn công Thủy Tiên, nhờ pháp luật can thiệp

Thứ năm, 12/11/2020, 06:01 (GMT+7)

Công Vinh bức xúc trên trang cá nhân, lên tiếng bảo vệ Thủy Tiên khi cô liên tục bị nhóm antifan công kích, tấn công các nhãn hàng cô làm đại diện, quảng bá.

Thời gian gần đây, Thủy Tiên liên tục bị nhóm antifan tấn công các nhãn hàng cô làm đại diện, quảng bá. Dù không phải lần đầu gặp phải trường hợp này, Thuỷ Tiên vẫn cảm thấy bị tổn thương và buồn bã. 

Mới đây, trên fanpage Công Vinh đăng tải bài viết công khai danh tính những người đứng sau nhiều group anti-fan Thủy Tiên trên Facebook. Theo đó, Công Vinh đã bày tỏ thái độ vô cùng gay gắt trước những hành động mà nhóm người này đã gây ra cho Thủy Tiên trong suốt thời gian vừa qua.

Công Vinh công khai danh tính antifan tấn công Thủy Tiên, khẳng định nhờ pháp luật can thiệp

Cựu cầu thủ công khai loạt ảnh, chi tiết về từng người trong nhóm antifan đã vu khống, tấn công và làm ảnh hưởng đến công việc của Thủy Tiên.  “Đây là 1 nhóm e-kip những vị anh hùng núp sau bàn phím để tạo ra cái group anti tấn công lẫn khuyên răn các brand đừng làm việc với vợ tôi, tiệt đường sống của rất nhiều người cần sự giúp đỡ của chúng tôi.

1 người là lâm tặc phá rừng từng bị công an bắt, 1 người là 1 agency dày công soi mói làm rất nhiều file thiết kế để tẩy chay vào các group khách hàng vu khống vợ tôi đang đối đầu chính trị, và khuyên các brand đừng dại làm việc với vợ tôi, 1 người nữa cũng chủ chốt trong nhóm này.

Các bạn có thể chửi và mạt sát như thế nào cũng được, chúng tôi không quan tâm vì ngay cả vĩ nhân còn bị ghét. Bạn không thích có thể chửi, hoặc không hài lòng có thể kiện. Nhưng trừ việc các bạn lập Group kích động đi phá hoại công ăn việc làm của người khác chính là hành động vô nhân đạo”, Công Vinh cho biết..

Công Vinh công khai danh tính antifan tấn công Thủy Tiên, khẳng định nhờ pháp luật can thiệp

Công Vinh còn tung bằng chứng phơi bày hành vi của nhóm antifan chuyên đi kích động các nhãn hàng, vu khống, tấn công Thủy Tiên: "Tất cả đều là những Admin tạo nên group anti. Họ thành lập 1 nhóm làm việc chung cùng nhau, để đi phá hoại người khác, gây chia rẽ vu khống và muốn hất đổ chén cơm của người khác. Tôi cần địa chỉ chính xác của các anh chị này để hoàn thiện hồ sơ gửi cơ quan điều tra. Xin cảm ơn và nhờ mọi người chia sẻ rộng rãi".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN