Chủ nhật, 29/11/2020 | 01:58
RSS

Công Vinh tiết lộ việc đầu tiên Thủy Tiên làm sau khi khỏe lại, lý do khiến nhiều người bất ngờ

Thứ ba, 10/11/2020, 06:31 (GMT+7)

Công Vinh khoe ảnh vợ đã tươi tắn hơn và đang ngồi làm sao kê số tiền từ thiện cứu trợ miền Trung vừa qua.

Cách đây một ngày, Công Vinh đã đăng tải hình ảnh Thuỷ Tiên nhập viện truyền nước vì kiệt sức và sốt sau những ngày dầm mưa dãi nắng theo đuổi hành trình cứu trợ miền Trung lũ lụt. Anh hi vọng sau đợt này, vợ sẽ chừa lo chuyện bao đồng và biết yêu sức khoẻ của bản thân hơn.

Công Vinh tiết lộ công việc đầu tiên Thủy Tiên làm sau khi khỏe lại, lý do khiến nhiều người bất ngờ
Hình ảnh Thuỷ Tiên kiệt sức sau khi trở về từ đợt cứu trợ miền Trung lần hai

Mới đây, anh tiếp tục cập nhật tình hình sức khỏe của Thủy Tiên trên facebook cá nhân: "Bả khỏe lại rồi, trời độ bả hay sao mà nay đề kháng tốt ghê. Việc đầu tiên khi tỉnh lại là ngồi tính toán sao kê, bả sợ bị chửi quá nên ám ảnh luôn rồi".

Dưới bình luận, nhiều người hâm mộ động viên Thuỷ Tiên nên đi nghỉ ngơi, dưỡng sức, không cần vội vàng làm sao kê chứng minh các khoản thu chi làm gì.

Trước đó, khi vừa về từ miền Trung đợt 1, Thủy Tiên cũng đã rất nhanh chóng đăng sao kê lên mạng, nên những ai từng ủng hộ đều tin tưởng Thủy Tiên ở việc này.

Công Vinh tiết lộ công việc đầu tiên Thủy Tiên làm sau khi khỏe lại, lý do khiến nhiều người bất ngờ
Công Vinh khoe ảnh vợ đã khoẻ lại và bắt đầu công việc thống kê tiền cứu trợ

Được biết, sau khi về từ miền Trung đợt 2, vì hứng mưa nhiều ngày trong lúc đi cứu trợ nên Thủy Tiên kiệt sức, người hâm mộ cũng nhận thấy cô gầy gò hẳn đi.

Thủy Tiên "quên mình" đến nỗi Công Vinh bình thường vốn yêu chiều vợ nhưng lần này cũng phải nhắn tin "dọa nạt" cô: "Đây là lần cuối, nếu tình trạng này còn tiếp diễn ba sẽ không bao giờ ủng hộ mẹ nữa".

Công chúng bày tỏ sự khâm phục đối với Thuỷ Tiên vì cô luôn minh bạch trong vấn đề tiền cứu trợ, mang đến sự yên tâm cho các mạnh thường quân.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN