Thứ ba, 15/06/2021 | 02:30
RSS

Công ty Cổ phần PoliLand - ‘Chuyên gia’ của nhiều dự án xây dựng tầm cỡ

Thứ tư, 02/06/2021, 09:19 (GMT+7)

Công ty Cổ phần PoliLand được biết đến với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công xây dựng… Ngay từ khi còn là một đội thi công xây lắp trực thuộc, PoliLand đã tham gia vào những dự án có quy mô lớn.

PoliLand - Nhà thầu xây dựng nhiều ưu thế

Những năm gần đây, thương hiệu PoliLand ngày càng được nhiều người biết đến trong lĩnh vực xây dựng, gắn liền với nhiều dự án ở các tỉnh thành trên cả nước. PoliLand tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh chính là Xây dựng Dân dụng, Xây dựng Công nghiệp và Xây dựng Hạ tầng Giao thông. Ngoài ra, PoliLand còn hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản; Hợp tác đầu tư trong các lĩnh vực bất động sản - Công nghiệp - Năng lượng. 

Công ty Cổ phần PoliLand, Chuyên gia của nhiều dự án xây dựng tầm cỡ

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Poliland

Trong số các lĩnh vực đó, thi công xây dựng công trình là lĩnh vực hoạt động cốt lõi của PoliLand. Nhờ có bề dày kinh nghiệm, có đội ngũ kỹ sư lành nghề, đầy tâm huyết, Công ty đang phát triển và trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công, xây lắp, nhất là các công trình có yêu cầu độ khó và kinh nghiệm dày dặn.

Xây dựng dân dụng là lĩnh vực thi công PoliLand thực hiện từ những ngày đầu thành lập. Bắt đầu từ các dự án xây dựng nhà ở quy mô nhỏ từ cuối năm 2000 khi còn là đội thi công xây lắp trực thuộc, trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, PoliLand đến nay đã hoàn thành hàng trăm công trình xây dựng dân dụng quy mô lớn trên khắp cả nước.

Công ty Cổ phần PoliLand, Chuyên gia của nhiều dự án xây dựng tầm cỡ

Môi trường làm việc thân thiện tại Poliland

Riêng với lĩnh vực thi công xây lắp nhà xưởng và hạ tầng khu công nghiệp, PoliLand đã được rất nhiều đối tác tin tưởng ký hợp đồng thi công xây dựng/xây lắp hạ tầng và các hạng mục nhà xưởng có quy mô lớn tại các tỉnh thành: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên…

Trong lĩnh vực thi công công trình xây dựng hạ tầng giao thông, PoliLand đã thực hiện rất nhiều dự án đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng, được các chủ đầu tư và các bên hữu quan đánh giá cao.

Công ty Cổ phần PoliLand, Chuyên gia của nhiều dự án xây dựng tầm cỡ

Các hoạt động nhân dịp tất niên tại Poliland

Tổng giám đốc công ty chia sẻ: “Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề, đầy tâm huyết, nhà thầu PoliLand ngày càng tự tin trong việc thi công xây dựng các công trình có yêu cầu về độ khó và chất lượng cao. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những công trình tốt nhất, góp phần mang lại sự thành công cho doanh nghiệp và cá nhân”.

PoliLand tham gia nhiều dự án tầm cỡ

Nhắc đến PoliLand, có thể kể đến các dự án tầm cỡ mà công ty tham gia và đã hoàn thành. Các dự án lớn có thể kể đến như: Dự án xây dựng nhà máy giấy Đông Hiệp tại Lô CN 7, CCN Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội của Công Ty TNHH TM Và Đầu Tư Đông Hiệp (DHTI). Công trình này do Poliland làm nhà thầu thi công xây dựng. Nhà máy có tổng diện tích sàn xây dựng: 3.000m2, xây dựng 3 tầng. 

Công ty Cổ phần PoliLand, Chuyên gia của nhiều dự án xây dựng tầm cỡ

Dự án đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Dây gắn liền với tên tuổi PoliLand.

Công trình dân dụng khu nhà ở Hateco Green Park cũng là một thành tựu đáng kể của PoliLand. Đây là công trình do Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội làm chủ đầu tư và PoliLand xây dựng. Tổng diện tích công trình là 7074,4m2; Diện tích xây dựng là 3248,6m2. Tổng diện tích sàn: 13570,1m2. Với quy mô: 24 lô liền kề và 34 lô biệt thự.

Hateco Green Park là tổ hợp biệt thự, liền kề kết hợp với những công trình tiện ích hiện đại, sang trọng và hệ thống cây xanh được thiết kế và bố trí hài hòa trong tổng thể toàn dự án tạo thành những điểm nhấn riêng biệt, mang tới cho cư dân nơi đây những không gian xanh mát, thoáng đãng và yên bình, tránh xa những ồn ào của đô thị Hà Nội.

Trong lĩnh vực giao thông, dự án đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Dây gắn liền với tên tuổi PoliLand. Dự án có chiều dài 54,9 km và PoliLand là nhà thầu thi công hạng mục hệ thống điện & chiếu sáng – gói thầu số 2 của công trình.

Công ty Cổ phần PoliLand, Chuyên gia của nhiều dự án xây dựng tầm cỡ

Hình ảnh công trình Trường Trung cấp Kỹ thuật Phòng không – Không quân, dự án có sự tham gia của PoliLand

Nhắc đến công trình xây dựng dân dụng thành công và mang nhiều ý nghĩa của PoliLand, sẽ thật thiếu sót nếu không kể đến dự án Trường Trung cấp Kỹ thuật Phòng không – Không quân. Dự án được xây dựng mới trên diện tích 13,163ha, với tổng số 20 hạng mục, diện tích sàn 35.889m2, PoliLand là nhà thầu thi công trực tiếp phần thân 2 hạng mục theo công nghệ bê tông dầm sàn dự ứng lực nhà ở học viên (S8) và nhà ăn học viên (S9).

Với mục tiêu gửi gắm tâm huyết trong từng công trình, PoliLand hoàn thành hàng trăm dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Các dịch vụ của PoliLand được thực hiện dưới sự kiểm soát thiết lập bởi Hệ thống Quản lý chất lượng phù hợp với Tiêu chuẩn hiện hành của Việt Nam và quốc tế từ đó đem lại những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. 

Công ty Cổ phần PoliLand

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ngọc Khánh, 37 Nguyễn Sơn, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0971038822

Website: https://poliland.com 

PV
Theo Giáo dục & Thời đại