Thứ tư, 07/06/2023 | 16:30
RSS

Công Phượng, Xuân Trường hội quân cùng CLB HAGL

Thứ sáu, 09/07/2021, 13:23 (GMT+7)

Ngày 07/7, nhóm tuyển thủ Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường… đã có mặt tại đại bản doanh của CLB HAGL và bước vào tập luyện cùng đội bóng phố Núi chuẩn bị cho giải V.League.

Ở chiến dịch Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 trên đất UAE, đội bóng phố Núi có 7 cầu thủ góp mặt. Sau khi về nước, nhóm 7 cầu thủ gồm Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Văn Thanh, Xuân Trường, Hồng Duy và Minh Vương đều phải trải qua quy trình cách ly theo quy định.

Ngày 07/7, nhóm tuyển thủ kể trên đã có mặt tại đại bản doanh của CLB và bước vào tập luyện cùng đội một HAGL chuẩn bị cho giải V.League Như vậy, CLB HAGL đã có được đầy đủ lực lượng để chuẩn bị cho V-League quay trở lại. Trước đó, thầy trò HLV Kiatisak vẫn duy trì luyện tập hằng ngày tại trung tâm Hàm Rồng. HAGL cũng vừa có trận giao hữu với CLB Hải Phòng nhằm đánh giá lại tình hình phong độ của các cầu thủ.

Công Phượng, Xuân Trường hội quân cùng CLB HAGL
Công Phượng, Xuân Trường hội quân cùng CLB HAGL​

Cách đây ít ngày, HAGL vừa cho CLB Hải Phòng mượn bộ 3 Dụng Quang Nho, Trần Hữu Đông Triều và Châu Ngọc Quang tới hết giai đoạn hai V.League 2021 để giải quyết khâu khủng hoảng thừa về nhân sự đồng thời giúp cho một số cầu thủ của đội bóng này có cơ hội ra sân thi đấu nhiều hơn.

Trong một diễn biến khác, trước những diễn biến phức tạp của dịch covid-19 trong ngày hôm qua 8/7/2021, Công ty VPF đã gửi văn bản đến các CLB V.League và hạng Nhất Quốc gia 2021 về việc tạm dừng kế hoạch tổ chức thi đấu dự kiến vào cuối tháng này.

Nội dung cụ thể công văn ghi rõ: "Căn cứ tình hình dịch bệnh Covid-19 đang tiếp tục diễn biến rất phức tạp ở nhiều địa phương, trong đó đặc biệt là khu vực Thành phố Hồ Chí Minh đã đang phải thực hiện biện pháp cách ly toàn thành phố theo Chỉ thị số 16/CT-TTg, ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Căn cứ kế hoạch thi đấu của Đội tuyển Quốc gia và CLB tại các trận đấu quốc tế và quy định hiện tại của Chính phủ, Bộ Y tế và cơ quan chức năng về thời gian cách ly y tế đối với người đi từ vùng dịch và công dân từ nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

Nhằm đảm bảo sự chủ động trong việc xây dựng kế hoạch và triển khai công tác chuẩn bị tiếp tục tổ chức, tham dự giải của các CLB; căn cứ nội dung cuộc họp bàn kế hoạch tiếp tục tổ chức các giải đấu 2021 giữa Công ty VPF và Liên đoàn bóng đá Việt Nam ngày 07/7/2021, Công ty VPF thông báo tạm dừng kế hoạch tiếp tục tổ chức các giải BĐCN Quốc gia 2021 từ ngày 31/7/2021 như đã thống nhất tại Hội thảo trực tuyến ngày 02/7/2021".

Ruby
Theo Giáo dục & Thời đại