Thứ hai, 30/11/2020 | 02:00
RSS

Công Phượng và đồng đội thiệt thòi so với các đội bóng khác ở V.League

Thứ năm, 23/04/2020, 09:24 (GMT+7)

Chia sẻ với giới truyền thông, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng tiết lộ đội bóng Sài thành thiệt thòi hơn so với các đội bóng khác trong thời gian cách ly xã hội.

Cũng giống như các đội bóng khác, sau khi dịch bệnh bắt đầu được kiểm soát theo chiều hướng tích cực, CLB TP HCM đã tính đến phương án hội quân để sẵn sàng khi V.League trở lại.

Trả lời phỏng vấn Saostar, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng tiết lộ đội bóng Sài thành thiệt thòi hơn so với các đội bóng khác khi các cầu thủ không được tập luyện trong thời gian qua:

"CLB TP HCM đã có kế hoạch hội quân vào ngày 24/4, sau đó chúng tôi di chuyển đến Vũng Tàu để tập luyện thể lực. Đây là sự chuẩn bị cần thiết vì CLB TPHCM gặp khó khăn trong thời gian qua, bởi chúng tôi cho cầu thủ về nhà nên không tập luyện được như một số đội bóng khác".

Thời gian qua, các cầu thủ TP HCM được ở nhà tập luyện do đó trong thời gian tới khi chính thức hội quân, họ cần tăng dần khối lượng tập luyện để các cầu thủ lấy lại phong độ cũng như thể lực trước khi V.League trở lại trong ít tuần tới.

Công Phượng và đồng đội thiệt thòi so với các đội bóng khác ở V.League
Công Phượng chuẩn bị hội quân chuẩn bị cho V.League 2020

Trong khi đó các đội bóng khác ở V.League chọn cách đóng quân tại chỗ và tập luyện kín nên luôn ở trạng thái sẵn sàng ra sân. Đây sẽ là bất lợi với Công Phượng và các đồng đội.

Qua hai vòng đấu, TP HCM hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 6 điểm tuyệt đối, Công Phượng hiện có 3 bàn thắng sau 6 trận ra sân cho đội bóng Sài thành song chưa có bàn thắng nào ở đấu trường V.League.

Trong khi đó "siêu dự bị" Xuân Nam của TP HCM bất ngờ dẫn đầu danh sách ghi bàn V.League 2020 sau hai vòng đấu đầu với 3 bàn thắng và đang đe dọa suất đá chính của Công Phượng.

Dự kiến V.League sẽ chính thức trở lại vào giữa tháng 5 tới và chưa rõ các sân vận động có mở cửa đón khán giả tới xem các cầu thủ thi đấu hay không.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN