Chủ nhật, 26/01/2020 | 16:39
RSS

Công Phượng sẽ được HALG đăng ký thi đấu giai đoạn 2 V-League 2019?

11-06-2019 13:28:19

Nhiều khả năng, tiền đạo Công Phượng sẽ được đăng ký thi đấu cho giai đoạn 2 của V-League 2019 nếu việc sang Pháp thử việc thất bại.

Trước ngày tham dự giải bóng đá King’s Cup cùng đội tuyển Việt Nam, Công Phượng bất ngờ chia tay CLB Incheon sau hơn 4 tháng gắn bó và không tìm được tiếng nói chung. Theo dự kiến tiền đạo của HAGL sẽ thử việc tại Pháp trong thời gian một tháng (từ 15/6 đến 15/7) tại CLB Paris FC (đội bóng hiện thi đấu tại giải hạng Hai, Pháp).

Theo nhiều nguồn tin, để đề phòng trường hợp không như mong muốn, rất có thể CLB HAGL vẫn sẽ điền tên Công Phượng vào danh sách đăng ký thi đấu cho giai đoạn 2 của V-League 2019.

Tiền đạo Công Phượng sẽ được đăng ký thi đấu cho giai đoạn 2 của V-League 2019
Tiền đạo Công Phượng sẽ được đăng ký thi đấu cho giai đoạn 2 của V-League 2019. Ảnh: Zing

Như vậy, nếu quá trình thử việc có thất bại, Công Phượng vẫn có thể thi đấu tại giải VĐQG Việt Nam trong màu áo của đội bóng Phố Núi. 

Liên quan tới HAGL, đội bóng phố Núi hiện đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng V.League với 15 điểm, sau 12 vòng đấu. Nếu có sự bổ sung Công Phượng ở giai đoạn hai, đội bóng của bầu Đức hoàn toàn có thể cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng và hoàn thành chỉ tiêu lọt vào tốp đầu giải đấu khi giải bóng đá vô địch quốc gia hạ màn.

Ở mùa giải năm nay, dù chưa có được thành tích cao nhưng hàng công của đội bóng phố Núi đang thi đấu rất tốt. Thiếu vắng Công Phượng và Xuân Trường nhưng phong độ ấn tượng của Tuấn Anh, đặc biệt là Văn Toàn đang khiến NHM đội bóng của bầu Đức hết sức yên tâm. Với sự trở lại của Văn Thành và (nếu có) việc Công Phượng quay về thi đấu, chắc chắn đội bóng phố Núi thật sự là thế lực đáng gờm tại V.League 2019.

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN