Chủ nhật, 06/12/2020 | 08:25
RSS

Công Phượng sẵn sàng ra sân trận gặp Bình Dương

Thứ bảy, 07/11/2020, 08:54 (GMT+7)

Với việc đã hoàn toàn bình phục chấn thương, Công Phượng nhiều khả năng sẽ kịp góp mặt trong trận gặp Bình Dương ở lượt trận cuối V.League.

Sự kiện:
V.League 2020

Sáng 6/11, tiền đạo Công Phượng và các đồng đội có buổi tập trên sân Thống Nhất chuẩn bị cho trận gặp Bình Dương FC ở lượt trận cuối V.League 2020, trận đấu có ý nghĩa thủ tục với cả hai câu lạc bộ bởi họ đã sớm hết cơ hội vô địch ở mùa giải năm nay.

Đây là trận cuối cùng của CLB TP.HCM ở mùa giải 2020, cũng là trận cuối của Công Phượng trong màu áo đội chủ sân Thống Nhất. Sau mùa giải này tiền đạo gốc Nghệ sẽ trở lại khoác áo HAGL thi đấu ở mùa giải mới.

Theo nhiều nguồn tin, cựu tiền đạo của HAGL hồi phục nhanh và có thể thi đấu bình thường. Ở buổi tập tối qua Công Phượng hoàn thành tốt giáo áo với vị trí hộ công quen thuộc và nhiều khả năng sẽ ra sân ở trận gặp Bình Dương chiều nay.

Công Phượng sẵn sàng ra sân trận gặp Bình Dương
Công Phượng sẵn sàng ra sân trận gặp Bình Dương chiều nay

Nếu ra sân đá chính ở trận đấu với Bình Dương, Công Phượng cũng có khả năng gia tăng số bàn thắng ở mùa giải này trong màu áo CLB TP.HCM và trở thành cầu thủ nội ghi bàn nhiều nhất ở mùa giải năm nay.

Theo dự kiến, Công Phượng và bạn gái Tô Ngọc Viên Minh tổ chức lễ cưới vào ngày 16/11 tới, ngay sau khi V-League 2020 kết thúc. Đám cưới của cặp trai tài gái sắc diễn ra tại TPHCM chắc chắn trở thành tâm điểm của giới truyền thông và người hâm mộ.

Ngoài Công Phượng, Phi Sơn cũng hết hợp đồng với CLB TP.HCM sau khi V.League kết thúc. Tuy vậy hảo thủ gốc Nghệ vẫn chưa lên tiếng về tương lai của mình. Với Hoàng Thịnh, cầu thủ này đã gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với đội bóng Sài thành tuy nhiên không tiết lộ mức lương cũng như tiền lót tay với bản hợp đồng mới này.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN