Thứ năm, 29/10/2020 | 05:42
RSS

Công Phượng giành 2 danh hiệu trước ngày tạm nghỉ thi đấu

Thứ tư, 14/10/2020, 16:53 (GMT+7)

Trước ngày tạm rời xa sân cỏ vì chấn thương, tiền đạo Công Phượng của CLB TP.HCM giành cùng lúc hai giải thưởng ở giải V.League.

Sự kiện:
V.League 2020

Cách đây ít giờ, Công ty VPF mới đây đã công bố các giải thưởng cá nhân tại V.League trong tháng 7 và tháng 9. Theo đó, CLB Sài Gòn đã được nhận danh hiệu “Đội bóng xuất sắc nhất tháng”, HLV của đội bóng này,ông Vũ Tiến Thành trở thành HLV xuất sắc nhất trong hai tháng 7 và 9 nhờ thành tích giúp Sài Gòn duy trì vị trí dẫn đầu BXH V-League 2020. 

Trong khi danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất" và "Cầu thủ sở hữu bàn thắng đẹp nhất" đều thuộc về tiền đạo Công Phượng của CLB TP.HCM  

Bàn thắng của Nguyễn Công Phượng ghi được ở phút 22 trong trận đấu giữa CLB TP.HCM và Nam Định được bình chọn là bàn thắng đẹp nhất tháng 7&9 với lượt bình chọn cao nhất chiếm tỷ lệ 59,01%.

Việc liên tục tỏa sáng và giúp CLB TP.HCM giành những điểm số quan trọng cũng giúp Phượng nhận được số lượt bầu chọn cao nhất để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất tháng 7&9.

Công Phượng giành 2 danh hiệu trước ngày tạm nghỉ thi đấu
Công Phượng giành 2 danh hiệu trước ngày tạm nghỉ thi đấu​

Danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất tháng sẽ được Ban tổ chức trao cho cầu thủ đó ở trận đấu trên sân nhà. Nhưng rất tiếc Công Phượng đang dính chấn thương và nguy cơ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải. Nhiều khả năng đây sẽ là những danh hiệu duy nhất anh giành được trong màu áo TP HCM. 

Theo nguồn tin mới nhất, sau khi tiến hành các bước kiểm tra y tế, Công Phượng được xác định bị gãy ngón chân cái, cần từ 6-8 tuần để hồi phục. Điều này cũng đồng nghĩa chân sút này đã sớm nói lời chia tay V.League, bởi giải đấu này sẽ kết thúc vào trung tuần tháng 11 tới.

Nếu nghỉ hết mùa giải, Công Phượng xem như hết hợp đồng với CLB TP.HCM. Theo thỏa thuận của hai bên, Công Phượng thi đấu theo dạng cho mượn đến hết mùa giải 2020. Sau đó, anh trở lại HAGL và chờ đợi vào các quyết định của bầu Đức. Công Phượng có hợp đồng thi đấu với lò đào tạo HAGL cho tới hết 28 tuổi, các cầu thủ khóa 1 Học viện HAGL cũng có ràng buộc tương tự với trung tâm này.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN