Thứ ba, 14/07/2020 | 17:32
RSS

Công an vây bắt nhóm 'cẩu tặc' dùng súng điện trộm chó trong đêm

Thứ bảy, 04/05/2019, 20:18 (GMT+7)

Nhóm đối tượng đi xe máy mang theo súng điện, tuýp sắt để câu chó đã bị lực lượng công an xã bắt giữ.

Đối tượng trộm chó bị công an bắt giữ.
Đối tượng trộm chó bị công an bắt giữ.

Chiều 4/5, thông tin từ Công an xã Tào Sơn (huyện Anh Sơn, Nghệ An) đã tiến hành bàn giao đối tượng cùng tang vật trong vụ trộm chó mà công an xã này phối hợp với nhân dân bắt giữ được trong rạng sáng 4/5.

Thông tin ban đầu, vào rạng sáng 4/5, trong lúc đang tuần tra Công an xã Tào Sơn phát hiện ba thanh niên đi xe máy mang theo dụng cụ câu trộm chó và súng điện nên đã tiến hành vây bắt. Khi lực lượng công an xã cùng người dân xông ra bắt các đối tượng thì nhóm này chống trả để thoát thân.

Trong đó, có hai đối tượng lợi dụng đêm tối đã trốn thoát, riêng đối tượng Nguyễn Văn Tiếp (39 tuổi, trú xã Sơn Thành, huyện Yên Thành) khi bỏ chạy được 2km thì bị bắt giữ cùng tang vật là chiếc tuýp sắt, vòng dây cáp dùng siết cổ chó và chiếc lồng sắt đựng 5 con chó vừa câu trộm được.

Quá bức xúc, người dân đã đòi đánh đối tượng Tiếp nhưng được công an xã can ngăn, sau đó khống chế đưa đối tượng về trụ sở. Hiện công an huyện Anh Sơn đang tiếp tục lấy lời khai để tiến hành bắt giữ các đối tượng có liên quan để đưa ra xử lý theo quy định của pháp luật

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN