Thứ năm, 06/08/2020 | 14:12
RSS

Công an vào cuộc vụ thanh niên cúi xuống sàn thang máy, nghi nhòm váy bé gái

Thứ tư, 22/05/2019, 12:18 (GMT+7)

Sau khi Ban quản lý tòa chung cư Simona dán thông báo truy tìm thanh niên có hành vi "phản cảm" với bé gái, Công an TP Quy Nhơn đã làm việc với Ban quản lý chung cư này để làm rõ vụ việc.

Công an chính thức vào cuộc xác minh thanh niên cúi xuống sàn thang máy nghi nhòm váy bé gái 2
Thông báo của tòa nhà A thuộc Chung cư Simona, Hoàng Văn Thụ, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Ngày 22/5, xác nhận trên Trí thức trẻ, Công an TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) cho biết đang làm rõ phản ánh của Ban quan lý chung cư Simona (đường Hoàng Văn Thụ, TP Quy Nhơn), về việc một thanh niên có hành động phản cảm trong thang máy chung cư.

"Chúng tôi đang tìm hiểu vụ việc và tìm kiếm cả thanh niên trong clip ảnh mà ban quản lý chung cư cung cấp.

Qua hình ảnh chưa xác định được mặt nạn nhân - là người lớn hay trẻ em, nhưng vóc dáng thì khá nhỏ. Hành động quỳ xuống sàn thang máy để nhìn vào váy bé gái của thanh niên mặc áo mặc áo đen, quần lửng kẻ sọc trắng là rất rõ ràng.

Nếu đúng có vụ việc xảy ra thì phải xử lý nghiêm để răn đe vì hình ảnh này đã gây phản cảm rất lớn. Tuy nhiên, cũng không loại trừ đây là hành vi câu view, câu like", đại diện Công an TP Quy Nhơn cho hay.

Công an chính thức vào cuộc xác minh thanh niên cúi xuống sàn thang máy nghi nhòm váy bé gái
Hình ảnh được trích xuất từ camera thang máy chung cư Simona.

Trước đó, theo thông báo của tòa nhà A thuộc Chung cư Simona, Hoàng Văn Thụ, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định vào ngày 13/5 vừa qua, tại chung cư này xuất hiện hai đối tượng lạ mặt đã có hành vi quấy rối với một bé gái trong thang máy chung cư. 

Cụ thể theo trích xuất camera giám sát của tòa nhà vào khoảng 21h 56 ngày 13/5/2019 hai đối tượng lạ mặt xuất hiện ở cửa thang máy chung cư, liên tục liếc nhìn quan sát xung quanh. Đến 21h57, một đối tượng mặc áo đen, quần lửng kẻ sọc trắng bước vào thang máy cùng với một cô bé mặc váy hoa. Đối tượng này đã có hành động quỳ hẳn xuống sàn thang máy để ngó nhìn vào bên trong váy. Lúc này thang máy không có ai ngoài đối tượng này và cô bé nói trên.

Sau khi vụ việc được chia sẻ trên mạng xã hội hành vi "khiếm nhã" của thanh niên kia đã bị lên án mạnh mẽ.

Minh Trang (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN