Thứ ba, 04/08/2020 | 04:16
RSS

Người 'sờ đùi' cô gái ở chung cư Linh Đàm là cán bộ quản lý thang máy?

Thứ năm, 25/04/2019, 20:33 (GMT+7)

Cơ quan chức năng đang làm rõ thông tin một người đàn ông bị tố có hành vi "chạm vào đùi" một phụ nữ trẻ tại ghế chờ thang máy chung cư HH Linh Đàm.

Xác minh danh tính người đàn ông sàm sỡ cô gái ở chung cư Linh Đàm
Người đàn ông mặc áo kẻ là người nghi  sàm sỡ cô gái ở chung cư Linh Đàm. Ảnh cắt từ clip

Chiều 24/4, người dân Khu đô thị HH Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) xôn xao khi xuất hiện vụ việc một người đàn ông được cho là có hành động đặt tay lên đùi một cô gái khi ngồi chờ thang máy. Vụ việc xảy ra khoảng 16h ngày 25/4, người dân toà HH1C (KĐT Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Theo nội dung trong clip, cô gái kể lại, sau khi người đàn ông này có hành vi "chạm vào đùi", cô đã đứng dậy, nhìn người đàn ông này rất lâu nhưng anh ta không có thái độ xin lỗi. Đồng thời, khi cô gái gọi điện cho chồng đến thì anh này lại nhanh chóng ra bấm thang để định đi lên.

Cô phải hô lớn nói có kẻ sàm sỡ, nhờ bảo vệ can thiệp thì người đàn ông trên mới quay lại nói chuyện với cô. Người này mong thông cảm và cho hay "nếu chẳng may có hành vi chạm vào đùi em thì anh xin lỗi". Tuy nhiên, cô gái này và chồng đứng bên cạnh đã không chấp nhận thông cảm và lời xin lỗi.

Trao đổi với PV Trí thức trẻ, một bảo vệ toà nhà cho biết, ngay sau khi vụ việc xảy ra, bảo vệ toà nhà đã khuyên giải nhưng không được. Sau đó Công an phường đã tới mời các bên lên trụ sở giải quyết. Người đàn ông đó có biểu hiện say rượu.

Ngay sau khi nhận được thông tin, cán bộ công an phường Hoàng Liệt đã có mặt và đưa người đàn ông này về trụ sở công an phường để làm rõ sự việc. Theo Người đưa tin, người sàm sỡ cô gái là một cán bộ quản lý thang máy của khu chung cư HH Linh Đàm.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN