Thứ năm, 26/11/2020 | 11:45
RSS

Bắt giam gã phụ huynh biến thái dâm ô 6 bé gái ở trường tiểu học

Thứ năm, 02/05/2019, 14:07 (GMT+7)

Trong lúc đưa con đi học, gã phụ huynh biến thái đã có hành vi dâm ô với nhiều bé gái ngay tại trường tiểu học.

Bắt giam gã phụ huynh biến thái dâm ô nhiều bé gái ở trường tiểu học
Trường Tiểu học Trần Quốc Toản. Ảnh: báo An Giang

Ngày 2/5, Công an tỉnh An Giang cho biết đã khởi tố vụ án khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Tấn Thành (47 tuổi, đăng ký hộ khẩu ở số 215/5B, Tổ 6, khóm Tây Khánh 1, phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên) trong thời hạn 2 tháng 27 ngày để điều tra về hành vi Dâm ô người dưới 16 tuổi.

Như trước đó đã đưa tin, khoảng 6h30 ngày 24/4, Thành đưa con trai là N.A.D. (SN 2012), vào học lớp 1C, trường Tiểu học Trần Quốc Toản thì thấy cháu Nguyễn T.T.N., Trần T.V. và Phạm T.K.A. đang ngồi trong lớp học. Thành liền lấy tay nựng má rồi sờ vào bộ phận sinh dục của 3 bé trước khi bỏ ra khỏi lớp.

Đến khoảng 20h cùng ngày, cháu Nguyễn T.T.N. kể lại với mẹ là chị Trương T.T. (SN 1982). Ngày hôm sau, chị T. đến trường gặp Thành hỏi lại sự việc thì Thành xin lỗi. Tuy nhiên, chị T. không chấp nhận lời xin lỗi nên đã trình báo sự việc với Công an phường Mỹ Hòa.

Ngay sau đó, công an vào cuộc điều tra xác minh. Kết quả, Nguyễn Tấn Thành trước đó đã sờ vào bộ phận sinh dục của 3 bé khác là Phan T.K.C, Nguyễn Q.G, và Nguyễn T.H.T (cùng sinh năm 2012, cùng trường với con đối tượng). Đến thời điểm này đã có 6 bé học lớp 1C khai bị Thành xâm hại tình dục với thủ đoạn sờ vào bộ phận sinh dục các bé khi đưa con đến lớp (trước giờ giáo viên đến lớp).

Đến ngày 26/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an thành phố Long Xuyên) đã ra lệnh tạm giữ hình sự trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Tấn Thành về hành vi 'Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi'.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN