Thứ năm, 03/12/2020 | 21:06
RSS

Nhiều bé gái bị gã đàn ông 'biến thái' dâm ô ngay tại trường học

Thứ sáu, 26/04/2019, 13:58 (GMT+7)

Trong lúc đưa con đến trường, gã phụ huynh 'biến thái có hành vi dâm ô nhiều bé gái lớp 1.

Đưa con đến trường, phụ huynh 'biến thái' dâm ô nhiều bé gái
Trường Tiểu học Trần Quốc Toản. Ảnh: TT

Ngày 26/4, Công an thành phố Long Xuyên (tỉnh An Giang) cho biết trên Tuổi trẻ, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an thành phố Long Xuyên) đã ra lệnh tạm giữ hình sự trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Tấn Thành (SN 1972, đăng ký hộ khẩu ở số 215/5B, Tổ 6, khóm Tây Khánh 1, phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên) về hành vi 'Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi'.

Được biết, đối tượng Nguyễn Tấn Thành đang có con học ở Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, cùng cơ sở với nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h30 ngày 24/4, Thành đưa con trai là N.A.D. (SN 2012), vào học lớp 1C, trường Tiểu học Trần Quốc Toản thì thấy cháu Nguyễn T.T.N., Trần T.V. và Phạm T.K.A. đang ngồi trong lớp học. Thành liền lấy tay nựng má rồi sờ vào bộ phận sinh dục của 3 bé trước khi bỏ ra khỏi lớp.

Đến khoảng 20h cùng ngày, cháu Nguyễn T.T.N. kể lại với mẹ là chị Trương T.T. (SN 1982). Ngày hôm sau, chị T. đến trường gặp Thành hỏi lại sự việc thì Thành xin lỗi. Tuy nhiên, chị T. không chấp nhận lời xin lỗi nên đã trình báo sự việc với Công an phường Mỹ Hòa.

Ngay sau đó, công an vào cuộc điều tra xác minh. Kết quả, Nguyễn Tấn Thành trước đó đã sờ vào bộ phận sinh dục của 3 bé khác là Phan T.K.C, Nguyễn Q.G, và Nguyễn T.H.T (cùng sinh năm 2012, cùng trường với con đối tượng). Đến thời điểm này đã có 6 bé học lớp 1C khai bị Thành xâm hại tình dục với thủ đoạn sờ vào bộ phận sinh dục các bé khi đưa con đến lớp (trước giờ giáo viên đến lớp), TTXVN cho hay.

Hiện công an đang tiến hành lấy lời khai bị hại, người liên quan, đối tượng để điều tra, xử lý vụ việc.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN