Thứ năm, 02/02/2023 | 01:30
RSS

Công an triệu tập người đóng giả Bác Hồ vào quán bar đêm Halloween

Thứ ba, 03/11/2020, 10:15 (GMT+7)

Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) đã triệu tập người đóng giả Bác Hồ vào quán bar đêm Halloween.

Sự kiện:
Hà Nội

Công an triệu tập người đóng giả Bác Hồ vào quán bar đêm Halloween

Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội Ảnh: Dân Việt

Ngày 3/11, thông tin báo giao thông cơ quan CSĐT Công an quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) đang thụ lý vụ nhóm thanh niên đóng giả Bác Hồ vào một quán bar trên địa bàn đêm Halloween.

Danh tính nam thanh niên đóng giả Bác Hồ trong đêm Halloween tại quán bar được cảnh sát xác định là Đỗ Thành Nam (SN 1976, hiện đang thường trú ở quận Đống Đa, TP Hà Nội).

Trước đó như VOV đưa tin, ngày 1/11, nhiều Facebooker trên mạng xã hội đã chia sẻ một clip quay hình ảnh một người đóng giả Bác Hồ đi vào một quán bar trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) rồi bật nhạc cùng một nữ DJ. Đối tượng đóng giả Bác Hồ còn nhiều lần nói: "Tôi nói đồng bào có nghe rõ không?".

Sau khi đăng tải, đoạn clip khiến dân mạng phản ứng gay gắt, đoạn clip đã được chủ nhân xóa khỏi trang cá nhân, quán bar cũng khóa trang Facebook của mình. Tuy nhiên, đoạn clip đã được nhiều người sao chép và chia sẻ ở các diễn đàn.

Đến sáng 2/11, công an phường Trần Hưng Đạo đã triệu tập Đỗ Thành Nam và nhóm thanh niên liên quan đến vụ việc đóng giả Bác Hồ vào quán bar lên làm việc. Đồng thời hoàn thiện hồ sơ ban đầu, đơn vị này chuyển toàn bộ vụ việc cho Công an quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) thụ lý mở rộng điều tra, xử lý nghiêm minh.

Qua xác minh, nhóm người trong đó có Đỗ Thành Nam đóng giả Bác Hồ là người thường xuyên xuất hiện tại quán bar tại địa chỉ 41 Hai Bà Trưng trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội).

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN