Thứ sáu, 22/10/2021 | 00:20
RSS

Bắt 3 đối tượng trong vụ xe bán tải lao vào đám đông giải cứu cho bạn

Thứ ba, 29/09/2020, 16:27 (GMT+7)

Ngày 29/9, Công an quận Gò Vấp, TPHCM cho hay, đang tạm giữ hình sự với các đối tượng để làm rõ hành vi bắt giữ người trái pháp luật và huỷ hoại tài sản.

Ngày 29/9, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM cho PL & Bạn đọc hay, đang tạm giữ hình sự với Nguyễn Hoài Phong (tự Phong Quyền, SN 1986, ngụ tỉnh Tiền Giang, trú quận Gò Vấp), Nguyễn Văn Hoàng (SN 1986) và Nguyễn Trọng Nhân (SN 1991, cùng ngụ quận Gò Vấp) để điều tra làm rõ về hành vi bắt giữ người trái pháp luật và huỷ hoại tài sản.

Theo điều tra, khoảng 10h ngày 23/9, anh L. (SN 1991, ngụ quận Gò Vấp) cùng anh D. (SN 1988, ngụ tỉnh Lâm Đồng) ngồi uống nước ở quán cà phê Family Coffe, khu dân cư Cityland đường Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Lúc này, 1 người tới xưng tên là Phong Quyền và nói anh L. qua bàn khác nói chuyện. Nội dung cuộc nói chuyện liên quan đến số tiền anh L. nợ 1 người tên là Trung là bạn của Phong Quyền. Sau đó, giữa Phong Quyền và anh L. mâu thuẫn nên đánh nhau.

Vụ xe bán tải lao vào giải cứu cho bạn: Bắt nhóm thanh niên
Hiện trường vụ việc. Ảnh: CAO

Anh L. không đồng ý thì người đàn ông này gọi một nhóm thanh niên tới đánh đập và bắt anh L. lên xe ô tô. Khi anh L. đang đứng trước cửa xe ô tô BS: 66A-100.12 của các đối tượng giằng co thì anh D lái xe bán tải BS: 49A-291.xx chạy tới húc thẳng vào ô tô kia để giải vây cho anh L.

Được giải vây, anh L. bỏ chạy, còn nhóm thanh niên kia lấy ghế, đá đập cửa kính xe bán tải của anh D. Sau khi hai thanh niên này chạy thoát thì nhóm đối tượng cũng bỏ đi. Hậu quả vụ việc làm anh L. bị thương nhẹ, xe bán tải bị móp cửa bên hông phải, bể kính cửa trước bên phải. Công an Q.Gò Vấp đã đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.

Anh L. cho biết trước đó 10 ngày, nhóm này từng gọi điện đe dọa anh, sau đó còn đến cơ sở spa của vợ sắp cưới anh L. để uy hiếp.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN