Thứ bảy, 23/10/2021 | 08:41
RSS

Xe bán tải lao thẳng vào nhóm thanh niên đang hỗn chiến giữa đường

Thứ năm, 24/09/2020, 15:07 (GMT+7)

Đoạn clip tài xế xe bán tải đạp ga lao thẳng vào nhóm thanh niên đang hỗn chiến như phim hành động đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Thót tim xe bán tải lao thẳng vào nhóm thanh niên đang hỗn chiến

Thót tim xe bán tải lao thẳng vào nhóm thanh niên đang hỗn chiến 

Xuất hiện trên mạng xã hội gây xôn xao, đoạn clip dưới đây nhanh chóng nhận nhiều sự quan tâm của dư luận. Được biết, sự việc xảy ra ở khu vực gần Cityland Center Hills (Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh).

Theo đoạn clip, một nhóm khoảng 10 nam thanh niên đang xảy ra va chạm, ẩu đả. 1 trong số này đang bị người khác ép vào chiếc xe ô tô màu trắng. Bất ngờ, chiếc xe bán tải Ford Ranger Raptor không rõ từ đâu lao thẳng về phía nhóm thanh niên này khiến những người chứng kiến không khỏi kinh sợ, la hét thất thanh. Không chỉ cố tình lao 1 lần, tài xế bán tải còn lùi rồi tiếp tục lao tiếp về phía nhóm người lần 2.

Sau 2 cú đâm liên tiếp, chiếc xe bán tải nhấn ga bỏ đi nhưng nhóm thanh niên đuổi theo rồi dùng nhiều đồ vật xung quanh đập phá xe. Dường như trước đó, nhóm thanh niên và cả tài xế xe bán tải đã xảy ra mâu thuẫn. 

Ngay khi đăng tải, đoạn clip đã khiến cư dân mạng bất bình. Hàng loạt bình luận được để lại dưới clip như: "Khiếp, cố ý giết người hay gì, xã hội giờ ghê quá", "Thế này mà lỡ tay ga phát nữa thì có mà chết người à", "Xã hội giờ loạn thật sự"...

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN