Thứ hai, 26/10/2020 | 19:26
RSS

Bị chính thất chặn xe bán tải đánh ghen, tiểu tam xách guốc bỏ chạy giữa đường

Thứ ba, 22/09/2020, 15:09 (GMT+7)

Cư dân mạng ngao ngán câu chuyện chồng bênh bồ khi bị vợ đánh ghen giữa phố Hà Nội.

Sự kiện:
Hà Nội

Bị vợ của người yêu chặn xe đánh ghen, tiểu tam xách guốc chạy

Bị chính thất chặn xe đánh ghen, tiểu tam xách guốc chạy. Ảnh cắt từ clip

Mới đây, cư dân mạng đang lan truyền một đoạn video quay cảnh giằng co, tranh cãi trên đường phố khi vợ bắt quả tang chồng cặp bồ. Theo đó, sự việc xảy ra trên đường Tố Hữu, Hà Nội  

Nội dung trong, đoạn video cho thấy, người vợ sau khi bắt gặp chồng và nhân tình trên phố đã bỏ chiếc xe tay ga đổ nghiêng ngoài đường rồi lao tới chặn đầu xe bán tải. Người phụ nữ vừa cố gắng mở cửa xe vừa liên tục quát lên: “Xuống xe”. Người phụ nữ cố gắng đu bám ở cửa xe, trong khi chiếc xe bán tải đang cố gắng tìm cách di chuyển.

Sau một hồi giằng co, người chồng trong xe bước xuống, giữ chặt vợ, cố gắng đẩy cửa xe vào cho cô bồ tiện bề lái xe chạy trốn. Tuy nhiên, một số người hiếu kỳ đứng xem vụ việc, thậm chí một người đàn ông còn đứng chặn cửa xe, ngăn cho cô bồ chạy thoát. 

Một lúc sau, cô bồ liền đi chân đất, xách guốc xuống xe rồi chạy qua phía bên kia đường. Người vợ muốn đuổi theo giữ cô bồ lại nhưng bị chồng cầm tay ngăn cản. Người chồng tức giận văng tục, chửi bới vợ: “Cô làm cái trò mèo gì đấy”. Khi thấy nhiều người lên tiếng bênh vực vợ mình, người đàn ông mới im lặng bỏ lên xe.

Sau khi clip được lan truyền trên mạng, hầu hết mọi người đều cảm thấy ngao ngán vì sự bội bạc của người chồng và bày tỏ sự thông cảm cho người vợ. 

"Khổ thân, vẫn lại là câu chuyện đánh ghen muôn thuở", "Bỏ cái loại này đi thôi, nhọc lòng ra, đánh ghen gào rú làm gì", "Thương thay cái kiếp đàn bà"...

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN