Thứ bảy, 12/06/2021 | 19:24
RSS

Công an H.Mèo Vạc xử lý vụ Hiếu Orion khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng thế nào?

Thứ tư, 09/10/2019, 20:29 (GMT+7)

Công an huyện Mèo Vạc đã xác minh vụ việc Hiếu Orion và nhóm bạn khỏa thân chạy xe máy trên đèo Mã Pì Lèng.

Công an huyện Mèo Vạc xử lý Hiếu Orion khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng

Hiếu Orion vàn nhóm bạn khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng

Tối ngày 8/10, trên trang cá nhân của hot facebooker Hiếu Orion đã khiến mạng xã hội xôn xao với đoạn livestream 4 người đàn ông khỏa thân, chạy xe máy tới Panorama - khách sạn xây dựng trên đèo Mã Pì Lèng.

Suốt hành trình, 4 người đàn ông này trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của người đi đường. Ai đi ngang qua cũng không khỏi tò mò, dừng lại theo dõi, chụp ảnh. Nhiều cư dân mạng cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận gay gắt, thể hiện sự bức xúc trước hành động ở trần chạy motor của Hiếu Orion và những người bạn.

Trước làn sóng dư luận, sau đó không lâu, Hiếu Orion đã xóa đoạn livestream này trên trang cá nhân vì anh cho rằng hành động của mình đã bị một bộ phận cư dân mạng hiểu lầm, "ném đá" nặng nề.

Đến chiều 9/10, thay mặt nhóm bạn Hiếu Orion muốn gửi lời xin lỗi tới cộng đồng vì việc làm chưa phù hợp của họ, đồng thời cho biết họ nhận sai và sẵn sàng chấp nhận xử phạt, bởi việc họ làm là không nên.

Công an huyện Mèo Vạc xử lý Hiếu Orion khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng2

Hiếu Orion đã lên tiếng xin lỗi

Trao đổi với PV Nhịp Sống Việt vào sáng nay, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Giang cho biết, đã nắm được thông tin về đoạn clip cùng các hình ảnh trên. Dự kiến trong chiều nay, cơ quan chức năng của tỉnh sẽ tiến hành họp để xem xét, xử lý.

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Giang đánh giá, những hình ảnh này rất phản cảm và có dấu hiệu "mượn khu vực đang nóng để tạo sự nổi tiếng". Cơ quan sẽ căn cứ trên các bằng chứng, nhân chứng để xem xét.

Theo thông tin trên báo Tuổi trẻ, Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang - Nguyễn Cao Cường - không giấu nổi nỗi bức xúc khi nhìn thấy hình ảnh phản cảm của mấy người đàn ông khỏa thân ở Mã Pì Lèng Panorama.

"Bọn điên này ở đâu? Chúng muốn đánh bóng tên tuổi?" - ông Cường giận dữ đặt câu hỏi.

Tuy nhiên, trao đổi với Zing.vn, trung tá Lã Văn Việt, Chỉ huy Công an huyện Mèo Vạc, cho biết tối 8/10, Công an huyện đã xác minh, đồng thời lên tận nơi nhắc nhở nhóm người khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng.

“Pháp luật hiện tại chưa quy định cụ thể về xử phạt hành vi này nên chúng tôi chỉ nhắc nhở, yêu cầu nhóm người này dỡ bỏ những hình ảnh phản cảm trên. Tới sáng nay, họ đã rời khỏi địa bàn huyện”, chỉ huy công an huyện Mèo Vạc nói.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN