Thứ ba, 22/06/2021 | 07:58
RSS

Công an đưa cô gái 'bom' 150 mâm cỗ cưới về trụ sở làm việc

Thứ năm, 01/10/2020, 20:48 (GMT+7)

Công an phường Mường Thanh (TP.Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) đã tìm được cô gái 'bom' 150 mâm cỗ cưới và đưa người này về trụ sở làm việc.

Sự kiện:
Điện Biên

Triệu tập cô dâu 'bom' 150 mâm cỗ cưới ở Điện Biên

Hình ảnh nhà hàng bị 'bom' cỗ cưới. Ảnh: Dân Trí

Ngày 1/10, lãnh đạo Công an phường Mường Thanh (TP.Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) cho biết, vào 14h ngày 30/9, Công an phường Mường Thanh tiếp nhận đơn trình báo của ông Vũ Thế L. (sinh năm 1988, Chủ nhà hàng T.P., địa chỉ tại tổ 9, phường Mường Thanh) trình báo về vụ việc bị hủy hợp đồng đặt cỗ cưới không rõ lý do.

Trước đó, ông L. trình báo công an việc có giao kết hợp đồng bằng miệng với một khách nữ thường xuyên đến nhà hàng ăn uống, yêu cầu nhà hàng làm cỗ cho đám cưới của mình. Theo đó vị khách nữ này đặt 150 mâm cỗ có giá tiền 1.350.000 đồng/mâm, hẹn tổ chức vào trưa ngày 30/9/2020. Tuy nhiên đến thời điểm tổ chức, không có bất cứ khách khứa nào đến dự tiệc, người đặt cỗ được cho là cô dâu sau đó không liên lạc được nên nhà hàng đã trình báo sự việc với cơ quan công an.

Xác minh ban đầu, Công an phường Mường Thanh phối hợp Công an thành phố Điện Biên Phủ đã xác định được danh tính người đặt cỗ cưới với chủ nhà hàng T.P. là Cà Thị Út (sinh năm 1996, có hộ khẩu thường trú tại bản Co Hói, xã Pá Khoang, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên).

Sau đó Công an thành phố Điện Biên Phủ và Công an phường Mường Thanh triển khai các tổ công tác truy tìm Cà Thị Út và tìm được cô gái này đưa về cơ quan công an để làm rõ sự việc", vị lãnh đạo Công an phường Mường Thanh thông tin.

Ngày 30/9, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh và câu chuyện hy hữu, về một nhà hàng bị khách "bỏ bom" 150 mâm cỗ cưới tại địa bàn phường Mường Thanh (TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên). Sau khi sự việc được đăng tải lên mạng xã hội, đã có rất nhiều người bày tỏ sự bất ngờ đối với vụ việc, đồng thời cũng bày tỏ ý muốn giúp đỡ chủ nhà hàng bị bỏ bom.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN