Thứ năm, 22/10/2020 | 09:54
RSS

Con trai Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lần đầu lộ diện

Thứ hai, 15/06/2020, 10:39 (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên quý tử nhà cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lộ diện trước truyền thông.

Con trai Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lần đầu lộ diện
Triệu Lệ Dĩnh đưa con đến nhà hàng gặp gỡ bạn bè.

Ngày 15/6, báo chí xứ Trung tung loạt ảnh Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp ra ngoài ăn tối cùng bạn bè. Trong loạt ảnh được truyền thông đăng tải còn có sự xuất hiện của một bé trai khoảng một tuổi, được cho là quý tử đầu lòng của người đẹp Hoa Thiên Cốt và Phùng Thiệu Phong.

Được biết, Triệu Lệ Dĩnh mag con trai tới 1 nhà hàng để tụ tập cùng nhóm bạn thân. Bảo mẫu là người phụ trách bồng bế con trai Mỹ nhân họ Triệu. Sau khi kết thúc bữa tối vào khoảng 22h, nữ diễn viên rời khách sạn và chào tạm biệt bạn bè. Trong lúc đó, hai bảo mẫu bế con trai của Triệu Lệ Dĩnh lên xe để tránh sự chú ý của mọi người xung quanh.

Con trai Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lần đầu lộ diện
Con trai Triệu Lệ Dĩnh được hai bảo mẫu bế.

Nguồn tin cho biết con trai Triệu Lệ Dĩnh rất bụ bẫm, đáng yêu. Cậu bé sở hữu đường nét gương mặt có phần giống mẹ "Sam Sam" hơn cha Phùng Thiệu Phong.

Cũng theo tiết lộ của phóng viên, quý tử nhà Triệu Lệ Dĩnh có tên cúng cơm ở nhà là "Tưởng Tưởng", không phải "Phao Phao" như thông tin nhiều tờ báo chia sẻ trước đó. Rời khỏi nhà hàng, bà xã Phùng Thiệu Phong trao đổi với bảo mẫu một vài điều gì đó, sau đó bảo mẫu bế Tưởng Tưởng tới 1 chiếc xe khác và trở về.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong là những ngôi sao hàng đầu trong showbiz Hoa ngữ. Kể từ khi về chung một nhà cho đến nay, đời sống hôn nhân của cặp sao luôn là tâm điểm chú ý của truyền thông lẫn người hâm mộ.

Hai ngôi sao thông báo kết hôn ngày 16/10/2018, trùng với sinh nhật của nữ diễn viên. Tháng 3/2019, nữ diễn viên họ Triệu sinh con đầu lòng. Con trai của cặp sao nổi tiếng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ.

Tuy nhiên, từ đó đến nay, cậu bé đã được hơn 1 tuổi nhưng cặp đôi chưa từng tiết lộ bức hình nào về con. Thậm chí, Phùng Thiệu Phong trong một lần quay show lỡ miệng tiết lộ tên ở nhà của con trai, đã phải gọi điện về hỏi vợ có cắt đoạn vừa quay đi không.

Thời gian gần đây, vợ chồng cặp sao liên tục vướng tin đồn hôn nhân rạn nứt, thậm chí ly thân. Trước những tin đồn tiêu cực về đời sống riêng tư, cặp đôi chưa bao giờ lên tiếng, thay vào đó họ dùng hành động để chứng minh cuộc sống gia đình vẫn hạnh phúc.

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN