Thứ ba, 24/11/2020 | 10:41
RSS

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tay trong tay đi mua sắm xóa tin đồn ly hôn

Thứ hai, 11/05/2020, 15:22 (GMT+7)

Dù ảnh chụp khá mờ và từ phía sau nhưng có thể thấy Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong rất tình cảm.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tay trong tay đi mua sắm xóa tin đồn ly hôn
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tay trong tay đi mua sắm xóa tin đồn ly hôn.

Thời gian qua, nhất là kể từ khi Triệu Lệ Dĩnh kết thúc thời gian ở cữ và trở lại làng giải trí Hoa ngữ, cô cùng Phùng Thiệu Phong liên tục dính tin đồn lục đục, ly hôn, thậm chí là chia tài sản. 

Theo đó, có nhiều bằng chứng cho thấy, cặp đôi có vấn đề trong hôn nhân. Bởi lẽ, từ khi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong kết hôn, hai người họ hiếm khi hợp tác hoặc thậm chí tham gia các hoạt động cùng nhau. Lần cuối cùng họ đứng chung một khung hình là trước khi Triệu Lệ Dĩnh sinh con. Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán của cư dân mạng. Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chưa hề lên tiếng về bất cứ tin đồn ly hôn xảy ra thời gian qua.

Vừa qua, một cư dân mạng đã bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tay trong tay cùng nhau đi mua sắm ở Hạ Môn. Dù ảnh chụp khá mờ và từ phía sau nhưng có thể thấy hai người rất tình cảm.

Được biết, Triệu Lệ Dĩnh bay tới Hạ Môn thăm ông xã Phùng Thiệu Phong đang ở đoàn làm phim vào ngày 9/5. Sau đó cặp đôi này vui vẻ xuống phố, tận hưởng khoảng thời gian riêng tư nhân dịp “Ngày của mẹ”.


Hình ảnh cặp đôi tay trong tay đi mua sắm.

Việc Triệu Lệ Dĩnh chủ động đến nơi chồng quay phim cho thấy cô rất quan tâm đến “nửa kia”. Đây cũng là động thái đáp trả của cô trước những tin đồn thất thiệt rộ lên trên mạng. Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh bị đồn ly hôn với Phùng Thiệu Phong, thậm chí họ còn được cho là đã phân chia tài sản.

Có thể thấy kể từ khi kết hôn Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong hiếm hoi xuất hiện hay tham gia các hoạt động chung. Dường như hai người muốn giữ kín chuyện tình cảm cũng như đảm bảo sự phát triển của con trai nên mới im lặng trước tin đồn liên quan đến gia đình mình.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN