Thứ năm, 26/11/2020 | 11:43
RSS

Triệu Lệ Dĩnh sinh con ở bệnh viện giá 40 triệu/ngày

Chủ nhật, 10/03/2019, 10:25 (GMT+7)

Với chi phí đắt đỏ, tiêu tốn đến hơn 11 ngàn NDT/ngày (tương đương hơn 40 triệu đồng/ngày), cặp vợ chồng Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh luôn muốn con mình chào đời với điều kiện tốt nhất.

Triệu Lệ Dĩnh sinh con ở bệnh viện giá 40 triệu/ ngày
Triệu Lệ Dĩnh sinh ở bệnh viện giá 40 triệu/ ngày

Vào ngày 08/03/2019, Triệu Lệ Dĩnh chính thức hạ sinh tiểu Phùng. Phùng Thiệu Phong cập nhật trạng thái trên Weibo chính thức thông báo tin vui bà xã đã thuận lợi sinh em bé đến fan hâm mộ: “Mẹ con bình an. Hôm nay có thêm một tiểu nam tử hán trong gia đình, cùng nhau bảo vệ người mẹ vĩ đại Triệu Lệ Dĩnh“.

Giới truyền thông Trung Quốc hiện túc trực liên tục tại bệnh viện nơi có điều kiện y tế tốt nhất do người bạn thân của Triệu Lệ Dĩnh - Tạ Na giới thiệu. Nàng tiểu hoa đã chọn số phòng ở tầng 15 khu VIP nhằm hạn chế sự tiếp cận của truyền thông. Với chi phí đắt đỏ, tiêu tốn đến hơn 11 ngàn NDT/ngày (tương đương hơn 40 triệu đồng/ngày), cặp vợ chồng Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh luôn muốn con mình chào đời với điều kiện tốt nhất.

Triệu Lệ Dĩnh sinh con ở bệnh viện giá 40 triệu/ ngày

Một nguồn tin trên mạng tiết lộ tên khai sinh trong giấy tờ của bảo bối tuổi Ỉn của đôi vợ chồng minh tinh nổi tiếng là Phùng Tùng Trạch, tên cúng cơm ở nhà là Phao Phao (Bong Bóng). Tên gọi Tùng Trạch được đặt với mong muốn con trai của mình lớn lên sẽ trở thành một người chính trực, có trách nhiệm, có ân tình, và nhân từ. Trong khi đó, “Phao Phao” được cho là đặt tên để hợp với hai bé gái sinh đôi nhà Tạ Na: “Khiêu Khiêu” và “Tiếu Tiếu”.

Trong số những người gửi lời chúc phúc đến cặp vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, Tạ Na là người khiến dân mạng chú ý nhất. Trước đó, khi Tạ Na sinh hai bé gái, bạn thân Triệu Lệ Dĩnh đã gửi món quà là hai chiếc khóa vàng lớn. Đến lượt nàng tiểu hoa hạ sinh bé trai đầu lòng, thì Tạ Na đã “đáp lễ” bằng một chiếc khóa độc nhất vô nhị có giá trị rất lớn lên tới 50 ngàn NDT (tương đương gần 165 triệu đồng). Tạ Na còn đùa rằng việc tặng khóa là điều dĩ nhiên sau màn đòi quà “gay gắt” đến từ Phùng Thiệu Phong.

Đó chưa phải là món quà duy nhất mà Tạ Na muốn dành tặng bạn thân, vào chiều hôm nay (09/03), nàng MC nổi tiếng đăng một video trên Weibo kèm theo dòng trạng thái: “Kiệt ca đang trong quá trình luyện tập cho buổi biểu diễn ở Bắc Kinh, viết xong tấm thiệp chạy như bay đến tặng. Nhị đệ rất hài lòng“.

Trong video của Tạ Na, có thể thấy người viết chính là Trương Kiệt, nam ca sỹ viết một câu rồi dừng bút suy nghĩ sau đó nắn nót tiếp tục viết những nét chữ trên tấm thiệp. Ông xã của Tạ Na rất dụng tâm, dành trọn tâm ý của mình để viết tặng, chúc phúc những lời chân thành nhất để gửi tặng người bạn thân của mình.

Nhưng điều khiến dân mạng buồn cười chính là sự nghiêm túc, chân thành của Trương Kiệt lại bị cây bút phá rối. Sau khi viết xong dòng chúc, phần tái bút cuối cùng nam ca sỹ ký tên “Kiệt, Na” thế nhưng lại không ngờ cây bút “phản chủ” hết mực làm dòng ký tên mờ ảo chẳng hiện rõ nét chữ của Trương Kiệt.

Có thể thấy mối quan hệ của hai gia đình Tạ Na - Trương Kiệt và Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong vô cùng gắn bó, thân thiết với nhau. 

Xem thêm: Hậu trường nhảy sông Quên trong phim Đông Cung

 

Tiểu Ngũ
Theo Đời sống Plus/GĐVN