Chủ nhật, 19/09/2021 | 19:00
RSS

Con rể cạy tủ trộm 60 triệu đồng của mẹ vợ đem chôn ở chuồng gà

Thứ năm, 23/03/2017, 19:00 (GMT+7)

Sau khi cạy tủ trộm 60 triệu đồng của mẹ vợ, Quyền đem chôn giấu ở gần chuồng gà rồi chở nạn nhân đi trình báo công an.

Trao đổi với báo Đời Sống Plus vào ngày 23/3/2017, Công an huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh cho biết đã bắt tạm giam đối tượng Hà Minh Quyền (28 tuổi, ngụ ở ấp Lồ Ồ, xã hiệp Mỹ Tây, huyện Cầu Ngang) để làm rõ hành vi Trộm cắp tài sản.

con rể trộm tiền của mẹ vợ 1

Chân dung gã con rể trộm tiền của mẹ vợ

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, gần đây Quyền biết bà Lâm Thị Hương (50 tuổi, mẹ vợ của Quyền, ngụ cùng ấp) mới hốt hụi được số tiền khoảng 60 triệu đồng để ở tủ chén trong nhà nên đã nảy sinh ý định trộm cắp số tiền trên.

Vào khoảng 2h sáng ngày 17/3 Quyền chở mẹ vợ đi bán rau tại chợ Cầu Ngang như thường ngày. Sau đó, đối tượng viện lý do bận công chuyện nên về nhà sớm và sang nhà bà Hương lấy toàn bộ số tiền trên rồi mang đi đào hố chôn ở gần chuồng gà.

Đến 8h sáng cùng ngày, bà Hương về nhà và phát hiện tài sản bị mất trộm. Lúc này Quyền tỏ ra không hề biết gì về chuyện này và còn nhiệt tình đưa mẹ vợ đến cơ quan công an trình báo.

con rể trộm tiền của mẹ vợ 2

Quyền chỉ nơi chôn giấu tiền trộm được của mẹ vợ

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng xác định đối tượng trộm cắp tài sản chính là Quyền nên đã triệu tập đối tượng này tới để đấu tranh làm rõ.  Tại cơ quan công an, ban đầu Quyền nhất mực kêu oan rồi quanh co chối tội, nhưng trước những bằng chứng không thể chối cãi, hắn đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo lời khai của Quyền, do gia đình gặp nhiều khó khăn, lợi dụng lúc mẹ vợ vắng nhà nên đã lấy trộm số tài sản trên. Từ lời khai của Quyền, cơ quan chức năng đã tìm thấy toàn bộ số tiền mà đối tượng cất giấu sau khi trộm được.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Cầu Ngang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật

Diệu Nhi
Theo Đời sống Plus