Chủ nhật, 23/01/2022 | 19:16
RSS

Con gái diễn viên gốc Việt đoạt giải Á hậu 1 Hoa hậu Trung Quốc

Thứ năm, 02/12/2021, 16:56 (GMT+7)

Trương Mẫn Quân - con gái nữ diễn viên gốc Việt Chung Lệ Đề trở thành Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Trung Quốc Vancouver 2021.

Ngày 2/12, truyền thông Trung Quốc đưa tin con gái lớn của Chung Lệ Đề - Trương Mẫn Quân đoạt giải Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Trung Quốc Vancouver 2021. Hoa hậu Trung Quốc Vancouver được tổ chức tại Canada.

Con gái diễn viên gốc Việt - Chung Lệ Đề đoạt giải Á hậu 1

Con gái Chung Lệ Đề đoạt giải Á hậu 1.

Trương Mẫn Quân năm nay 23 tuổi, là ái nữ của nữ diễn viên gốc Việt. Thừa hưởng nhan sắc của mẹ, Trương Mẫn Quân có vẻ đẹp lai ấn tượng, quyến rũ. Mẫn Quân là con gái lớn của Chung Lệ Đề với người chồng đầu tiên - doanh nhân người Anh Glen Ross.

Dù không hoạt động nghệ thuật như mẹ, Trương Mẫn Quân vẫn là gương mặt được chú ý trên mạng xã hội nhờ danh xưng con gái Chung Lệ Đề. Cô được các phương tiện truyền thông ca ngợi nhan sắc, xếp vào hàng những ái nữ nhà sao có vẻ đẹp ấn tượng nhất. Là người trẻ có tư duy cởi mở, Trương Mẫn Quân cũng luôn ủng hộ cuộc hôn nhân của Chung Lệ Đề với chồng trẻ - tài tử Trương Luân Thạc kém 12 tuổi. 

Con gái diễn viên gốc Việt - Chung Lệ Đề đoạt giải Á hậu 1

Vẻ đẹp khỏe khoắn, gợi cảm của ái nữ nhà Chung Lệ Đề. 

Con gái diễn viên gốc Việt - Chung Lệ Đề đoạt giải Á hậu 1

Chung Lệ Đề và con gái. 

Chung Lệ Đề sinh năm 1970, là nữ diễn viên Hong Kong gốc Việt. Cha Chung Lệ Đề là người Việt gốc Hoa và mẹ là người Việt. Cô nổi tiếng với vẻ đẹp gợi cảm, được xem như biểu tượng sexy của màn ảnh đầu thập niên 2000.

Về đời tư, Chung Lệ Đề từng có hai đời chồng và ba cô con gái riêng. Hiện tại, nữ diễn viên 51 tuổi có cuộc sống hạnh phúc bên chồng trẻ kém 12 tuổi. Đầu tháng 11, cặp đôi chụp ảnh kỷ niệm 5 năm kết hôn. Trong thời gian chung sống, cặp vợ chồng diễn viên luôn mong muốn sinh con bằng nhiều biện pháp nhưng chưa thành công.

Con gái diễn viên gốc Việt - Chung Lệ Đề đoạt giải Á hậu 1

Nữ diễn viên 51 tuổi và chồng trẻ. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại