Thứ tư, 22/09/2021 | 03:45
RSS

Con gái 12 tuổi của Bình Minh - Anh Thơ: Cao hơn mẹ, gương mặt xinh xắn như hotgirl

Thứ hai, 30/08/2021, 10:53 (GMT+7)

Bình Minh - Anh Thơ đã tổ chức tiệc sinh nhật của con gái trong không khí ấm cúng. Vì đang ở trong tâm dịch nên anh và vợ tổ chức tiệc đơn giản, nhẹ nhàng.

Trên trang cá nhân, diễn viên Bình Minh gửi lời chúc mừng đến con gái nhân dịp tròn 12 tuổi. Anh viết: "Chúc mừng sinh nhật chị 2 An Nhiên, hôm nay con tròn 12 tuổi rồi, nhanh quá. Nhớ ngày nào bé xíu cứ ôm cổ, níu chân ba mỗi khi ba đi làm, giờ cao lớn thế này rồi. Mãi là con gái đáng yêu, nhân hậu của ba mẹ nhé".

Đang ở TP.HM - giữa tâm dịch covid-19 nên gia đình Bình Minh chỉ tổ chức tiệc sinh nhật nhẹ nhàng đơn giản trong không khí ấm cúng. Điểm đáng chú ý trong bữa tiệc này chính là vóc dáng 12 tuổi của con gái nam diễn viên. Cô bé An Nhiên nhỏ xinh ngày nào giờ đã thành thiếu nữ và có chiều cao vượt trội.

Vẻ ngoài thiếu nữ của con gái Bình Minh.

 

Về gia đình Bình Minh - Anh Thơ, họ được nhận xét là tổ ấm kiểu mẫu trong showbiz Việt. Năm 2008, Bình Minh quyết định kết hôn với Anh Thơ - khi đó là giám đốc marketing của một khách sạn lớn. Anh Thơ hơn Bình Minh 5 tuổi. Tuy nhiên, khi được hỏi về sự chênh lệch này, Bình Minh cho biết, anh vô cùng hạnh phúc vì lấy được người như Anh Thơ: "Cảm ơn mọi người đã cho nhận xét rằng vợ Bình Minh quá giàu. Đúng là cô ấy giàu nhưng không phải giàu về vật chất mà về tình cảm. Tôi hoàn toàn hài lòng về điều đó".

Anh Thơ lớn hơn tuổi Bình Minh nhưng lại được mọi người quý mến bởi sự giỏi giang và vốn hiểu biết rộng. Chị là một doanh nhân thành đạt, ngoài ra còn tham gia hoạt động giảng dạy, nhiều năm đi du học nước ngoài và là bạn thân của diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Bình Minh bên con gái 12 tuổi.

Khi cưới chồng siêu mẫu vừa trẻ vừa điển trai, Anh Thơ gặp rất nhiều áp lực. Nhiều đồn đại cho rằng bên cần sắc, bên cần tiền nhưng người trong cuộc lại bỏ ngoài tai tất cả. Họ chỉ tin vào duyên số sắp xếp họ đến với nhau.

Dù chia sẻ thẳng thắn chuyện lấy chồng kém tuổi trẻ đẹp do duyên số nhưng Anh Thơ không tránh khỏi những so sánh trong mỗi lần xuất hiện cùng Bình Minh. Trước những thị phi này, Anh Thơ và Bình Minh bình tĩnh "đáp trả" bằng cuộc sống hạnh phúc bên 2 cô con gái xinh xắn.

Gia đình hạnh phúc của Bình Minh - Anh Thơ.

Hiện tại, trong thời kỳ dịch đang bùng phát mạnh ở TP.HCM Anh Thơ - Bình Minh cùng 2 con gái tích cực ở nhà học, làm việc online. Họ luôn suy nghĩ tích cực và lạc quan trong mùa dịch.

Đỗ Quyên
Theo Gia đình& Xã hội