Chủ nhật, 17/10/2021 | 10:02
RSS

Con của hai chị em song sinh giống nhau kỳ lạ, gia đình xét nghiệm ADN phát hiện sự thật khó

Thứ tư, 13/01/2021, 11:46 (GMT+7)

Phát hiện hai đứa trẻ trông gần như giống nhau, người thân của hai chị em sinh đôi ở Trung Quốc quyết định xét nghiệm huyết thống 2 đứa bé vừa chào đời và sự thật khó tin.

Tiểu Quyên và Tiểu Hoa là hai chị em sinh đôi. Ảnh: Sohu

Mới đây, trang Sohu đưa tin về một sự việc khiến cộng đồng mạng xôn xao. Cụ thể, 2 chị em sinh đôi ở Trung Quốc là Tiểu Quyên và Tiểu Hoa mang thai gần như cùng lúc, ngày dự sinh chỉ cách nhau 2 ngày. Nhưng kỳ lạ là sau khi những đứa trẻ ra đời, mọi người phát hiện hai đứa trẻ trông gần như giống hệt nhau. Gia đình Tiểu Quyên và Tiểu Hoa rất bất ngờ và không tin nên quyết định làm xét nghiệm quan hệ cha con. Tất cả chết lặng khi biết cha của hai đứa trẻ là cùng một người.

Theo đó, cô em gái Tiểu Hoa lấy chồng chưa đến 2 năm đã mang thai nhưng người chị Tiểu Quyên dù kết hôn nhiều năm vẫn không thể có thai nên 2 vợ chồng lựa chọn làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Chồng của Tiểu Hoa biết vợ chồng Tiểu Quyên sẽ chọn phương pháp thụ tinh ống nghiệm (IVF) lo lắng rằng chất lượng tinh trùng của các ứng viên trong bệnh viện không tốt nên đã âm thầm đến bệnh viện để hiến tinh trùng.

Xét nghiệm ADN chỉ ra cha của hai đứa trẻ là một người. Ảnh: Sohu

Thật trùng hợp là thời gian đậu thai của Tiểu Quyên và Tiểu Hoa không cách biệt quá lớn, 2 chị em thường đi khám thai cùng nhau. Đến khi sinh, cả 2 đều chọn sinh cùng bệnh viện, thời gian chuyển dạ cũng gần như là cùng lúc.

Trong suy nghĩ của họ hàng, có lẽ vì 2 chị em luôn làm mọi thứ cùng nhau nên 2 bé trai được sinh ra trông rất giống nhau. Nhưng để giải tỏa hoàn toàn hoài nghi của người thân, gia đình họ quyết định làm xét nghiệm ADN huyết thống. Không ngờ bố của 2 đứa bé lại là cùng một người.

Khi biết sự thật, dù trong lòng vợ chồng Tiểu Quyên cảm thấy khá khó chịu nhưng nghĩ đến ý tốt của em rể, họ đã tha thứ cho chồng Tiểu Hoa. Câu chuyện của hai chị em song sinh Tiêu Hoa và Tiểu Quyên nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng. Phần lớn mọi người đều cho rằng chồng của cô em gái đã nhiệt tình thái quá.

H.H (TH)
Theo Giáo dục & Thời đại