Thứ sáu, 22/10/2021 | 11:29
RSS

“Cõi khoái lạc” toàn tiếp viên trẻ đẹp của khách làng chơi sau lũy tre làng

Thứ bảy, 27/05/2017, 16:29 (GMT+7)

Giữa một xóm nhỏ ở Nghệ An có một dãy phòng trọ nơi toàn những tiếp viên xinh đẹp sống, thường xuyên tấp nập khách nam ra vào.

Trao đổi với báo chí vào ngày 27/5, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can đối với Đinh Thị Thủy (42 tuổi, xóm Tân Phong, xã Thanh Khai, huyện Thanh Chương) về hành vi chứa mại dâm. Thủy là chủ một cơ sở mại dâm chuyên nuôi các tiếp viên xinh đẹp để lôi kéo khách.

tiếp viên xinh đẹp 1

Chân dung “tú bà” chuyên nuôi tiếp viên xinh đẹp trong nhà. Ảnh ANTĐ

Trước đó, cơ quan công an nhận được phản ảnh của người dân về việc khu nhà trọ của Thủy không có khách lưu trú dài hạn nhưng thường xuyên có người ra vào rất đáng ngờ. Vào cuộc điều tra, lực lượng chức năng nghi ngờ Thủy đang có hành vi chứa mại dâm.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An đã lập Chuyên án 125MD để tiến hành điều tra. Qua tiếp cận thông tin, đến khoảng 21h45 ngày 14/5, công an đã ập vào bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm trong khu nhà trọ do Đinh Thị Thủy làm chủ.

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ 3 bao cao su đã qua sử dụng. Sau khi 4 tiếp viên xinh đẹp bị bắt quả tang bán dâm ngay tại dãy trọ của Đinh Thị Thủy, dù là chủ nhà và là người chứa mại dâm nhưng Thuỷ vẫn một mực quanh co chối tội.

Sau khi củng cố hồ sơ tài liệu, ngày 15/5, cơ quan chức năng ra lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Thủy. Tại cơ quan điều tra, Đinh Thị Thủy đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

tiếp viên xinh đẹp 2

Cơ quan công an đọc lệnh bắt chủ chứa mại dâm ở Nghệ An. Ảnh Báo Nghệ An Online

Theo đó, “tú bà” này đã cho xây phía sau nhà 13 phòng nhỏ theo kiểu phòng trọ. Thay vì cho khách thuê trọ, Thủy thường xuyên nuôi ăn, ở từ 8 đến 10 tiếp viên xinh đẹp, trẻ trung sẵn sàng bán dâm cho khách khi có nhu cầu.

Khi nào có khách mua dâm, Thủy thu mỗi khách 200.000 đồng cho một lần bán dâm. Số tiền này, Thủy giữ một nửa, một nửa chi cho gái bán dâm.

Đáng chú ý, đây là ổ mại dâm hoạt động đã lâu và khá tinh vi, chủ chứa rất cảnh giác với lực lượng chức năng. Trong khi đó, quần chúng nhân dân bức xúc nhưng không dám tố cáo vì sợ trả thù.

Hơn nữa, “tú bà” Thủy không ghi sổ hoạt động cụ thể, việc giao nhận tiền không thực hiện trực tiếp mà khách mua có thể trả sau. Mặt khác, các tiếp viên xinh đẹp ở đây cũng không dám tố cáo hành vi của chủ nhà nghỉ vì sợ hãi và xấu hổ.

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus