Thứ hai, 27/09/2021 | 19:51
RSS

Bé 12 tuổi đau đớn tố cáo bị bố đẻ thông đồng với con trai nhân tình cưỡng hiếp

Thứ bảy, 27/05/2017, 15:35 (GMT+7)

Một bé gái 12 tuổi đã tố cáo tội ác của chính cha đẻ và con trai nhân tình của cha mình khi cô bé bị hai người này thay nhau hãm hiếp suốt 7 tháng.

Vụ việc xảy ra ở khu vực Ilogbo, thuộc nước Nigeria. Hiện tại, nạn nhân buộc phải nghỉ học để điều trị một số bệnh lây truyền qua đường tình dục còn nghi can đang chờ ra tòa. Cảnh sát cho biết nghi can được xác định là Adimawu, một tài xế lái xe buýt đã đưa con gái của mình rời khỏi căn hộ của họ ở Isheria vào tháng 5/2016 sau một số hiểu lầm với người vợ.

Người đàn ông đã đưa con gái mình đến ở nhà nhân tình tại Ilogbo. Trong khoảng thời gian sống tại đây, nạn nhân thường xuyên phải nghỉ học ở nhà giúp cha đi bán bánh tại chợ quốc tế Alaba.

Về việc mình bị xâm hại, nạn nhân kể rằng: "Một trong số những đứa con của người phụ nữ ấy, tên Kenneth đã bò đến chỗ tôi ngủ ở trên sàn vào một đêm nọ và bắt đầu chạm vào chỗ riêng tư của tôi. Tôi tỉnh dậy và vội vã gọi cha mình dậy, khi ông đang nằm ngủ trên giường với người tình của mình".

Sự việc chỉ được phanh phui khi người mẹ ruột của bé phát hiện ra. Ảnh: Internet

Bé gái cho biết thêm: "Tuy nhiên, cha tôi nói rằng tôi phải cho phép anh ta làm bất cứ điều gì anh ta muốn làm với tôi. Cha tôi đến nơi tôi đang nằm cùng với sự giúp đỡ của người tình, họ đã giữ chặt chân tôi và hướng dẫn Kenneth hãm hiếp tôi như thế nào".

Ngày hôm sau, khi mọi người đã đi ra ngoài, người cha gọi con gái mình vào trong phòng và khóa cửa lại, ông ta đã cưỡng bức bé gái một lần nữa. Ông ta cảnh cáo nạn nhân không được nói với bất cứ ai về những gì đã xảy ra nếu không cô bé sẽ bị giết chết.

Kể từ đó, nạn nhân bị chính cha đẻ và con trai của người tình luân phiên hãm hiếp. Khi cô bé đi bán hàng, con trai của người tình thường đem cô đi tới một căn nhà đang xây dở và bắt cô xem một số phim khiêu dâm rồi ra tay giở trò đồi bại.

Chỉ tuần trước, báo chí nước ngoài cũng xôn xao với một vụ con gái bị cha ruột cưỡng hiếp. Layla Bell, hiện 31 tuổi, đến từ Nottingham (Anh), lần đầu bị chính người cha của mình tấn công tình dục khi chỉ mới lên 7 tuổi.

Trước đó, Bell luôn được cha yêu thương, chiều chuộng nhưng không hiểu sao từ một người bạn của con gái, Prescott bỗng nhiên giở thú tính và trở thành người cha đồi bại, một kẻ ấu dâm đáng ghê tởm.

Layla khi đã 31 tuổi và cha mình. Ảnh: DailyMail

“Ngày hôm đó, ông ấy khen ngợi và nói rằng sẽ có một món quà cho tôi vì tôi đã không tè dầm ra giường. Sau khi mọi người trong nhà đã đi ra ngoài, ông ấy đưa tôi vào phòng ngủ rồi đẩy tôi nằm xuống sàn nhà.

Ông ấy kéo váy của tôi xuống và những gì tiếp diễn sau đó tôi không thể nhớ rõ được. Lúc đó tôi còn quá nhỏ. Nhưng sau ngày hôm đó, sự việc này lại lặp lại. Ông ấy nói với tôi rằng đây là bí mật nhỏ chỉ hai người biết và tôi là cô bé đặc biệt của ông ấy”, Layla Bell kể lại.

Khi lớn lên, Bell tiếp tục bị cha cưỡng hiếp và tần suất còn nhiều hơn trước đó. Prescott lẻn vào phòng của con gái khi tất cả mọi người đã ngủ say. Trong lúc “hành sự”, ông ta không biết xấu hổ còn nói rằng “Tôi đang quan hệ tình dục với con gái của mình”.

Sau một thời gian đấu tranh, đến tháng 3/2013, Layla mới đủ can đảm để tố cáo cha mình. Vào ngày 18/5, cuối cùng người cha đồi bại đã bị bắt và chịu kết án 12 năm tù giam.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus