Thứ ba, 26/10/2021 | 16:48
RSS

Nhờ cuộc gọi nhầm số, cô gái biến dạng vì axit tìm được một nửa đời mình

Thứ bảy, 27/05/2017, 07:00 (GMT+7)

Lalita luôn nghĩ với bộ dạng không hoàn hảo của mình vì axit, cô sẽ chẳng bao giờ tìm được hạnh phúc trong đời. Tuy nhiên, mọi chuyện hoàn toàn thay đổi khi cô gái 26 tuổi gọi nhầm số cho một chàng trai.

Cách đây 2 tháng, cô gái trẻ Lalita Benbansi nhận được một cuộc gọi nhầm số. Không ai ngờ rằng, cuộc gọi đó đã ươm mầm cho một chuyện tình khiến nhiều người không cầm được nước mắt sau khi nghe.

Lalita, cô gái 26 tuổi đến từ Kalwa, Mumbai, Ấn Độ đáng nhẽ ra đã có một cuộc hôn nhân hạnh phúc vào năm 2012 với một người đàn ông khác. Nhưng không ai có thể ngờ rằng, buổi tiệc cưới đã bị cắt ngang giữa chừng khi người họ hàng của Lalita dùng acid tấn công cô vì tư thù cá nhân. 

Đôi trẻ hạnh phúc trong lễ cưới. Ảnh: SWNS

Vụ tấn công đã làm hủy hoại phần lớn gương mặt Lalita. Cô gái tội nghiệp đã phải trải qua 17 ca phẫu thuật tại bệnh viện Bombay và bệnh viện Masina, Mumbai. Trong khi quá trình điều trị vẫn đang được tiến hành tới tận gần đây, Lalita đã nhận được một cuộc điện thoại từ người đàn ông lạ mặt tên Rahul Kumar.

Rồi từ cuộc gọi đó, tình yêu đơm nở dần dần; hai người gặp nhau, phải lòng rồi thương nhau trước khi quyết định tiến tới hôn nhân.

Lalita cho biết thêm chồng mới cưới biết mọi thứ, kể cả ngoại hình của mình, song vẫn giữ lời hứa lấy cô làm vợ. Điều này khiến cô rất tự hào về người bạn đời.

Cặp đôi bên người thân. Ảnh: SWNS

Rahul Kumar, chú rể - nhân viên giám sát CCTV - cho biết: “Trái tim thuần khiết của cô ấy quan trọng hơn tất thảy. Tôi biết mình đã làm điều đúng đắn”.

Chuyện tình cổ tích của đôi trẻ nhanh chóng trở thành tiêu điểm trên truyền thông Ấn Độ. Thậm chí, nhiều ngôi sao Bollywood cũng giúp họ tổ chức lễ cưới.

Nhiều ngôi sao Bollywood tới đám cưới ý nghĩa này. Ảnh: SWNS

Nam diễn viên Vivek Oberoi tặng vợ chồng Lalita - Rahul một căn hộ, trong khi 2 nhà thiết kế Abu Jani và Sandeep Khosla đảm nhận việc chuẩn bị váy cưới cho cô dâu.

Vivek từng gặp Lalita tại một chương trình nâng cao nhận thức. Anh nói: “Tôi mong hai bạn mãi hạnh phúc. Rahul yêu Lalita chân thành và nói với tôi rằng chuyện tình của họ còn lãng mạn hơn cả trên phim”.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus