Thứ tư, 22/09/2021 | 05:39
RSS

Bé gái lớp 9 bị bác rể cưỡng hiếp: Đối tượng ngỏ ý nhận con nuôi dưỡng nhưng bị gia đình nữ sinh từ chối

Thứ ba, 07/03/2017, 18:09 (GMT+7)

Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 9 bị bác rể cưỡng hiếp nhiều lần dẫn đến sinh con tại Vĩnh Phúc, đối tượng Hoàng Văn Tiến (SN 1961) đã bị cơ quan công an khởi tố và bắt tạm giam.

Ngày 7/3, trao đổi với Đời Sống Plus, ông Cù Văn Quế (Trưởng Công an xã Cao Minh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc) cho biết: Công an xã đã nhận được đơn trình báo của gia đình cháu H.A.N vào ngày 31/1, về việc cháu N. bị ông Tiến cưỡng hiếp dẫn đến mang thai và buộc phải sinh con.

“Sau khi nhận được đơn trình báo tôi đã triệu tập ông Tiến lên để làm rõ vụ việc. Tại trụ sở với sự có mặt của UBND xã, ông Tiến đã thừa nhận hành vị phạm tội của mình. Cũng trong buổi làm việc đó, ông Tiến xin chịu trách nhiệm và ngỏ ý muốn nhận bé là con để nuôi dưỡng nhưng gia đình cháu N. không đồng ý”, ông Quế cho biết.

Bé gái lớp 9 bị bác rể cưỡng  1

Đối tượng cưỡng hiếp nữ sinh thừa nhận hành vi phạm tội và ngỏ ý nuôi con nhưng gia đình nữ sinh từ chối

Cũng theo ông Quế, thời điểm gia đình cháu N. làm đơn tố cáo, ông Tiến vẫn đang làm thường trực dân quân tại xã Cao Minh và có phụ cấp hàng tháng.

Trong xã, ông Tiến chưa từng có tiền án, tiền sự và được đánh giá là người tốt. Tuy nhiên, tính tình của ông Tiến hơi “mát” , mọi người thường gọi là Tiến “chập”.

Trước đó, Đời Sống Plus đưa tin, tháng 3/2016, trong lúc đang chăn trâu ngoài đồng, cháu H.A.N. (15 tuổi) được Hoàng Văn Tiến đã nhờ nhổ tóc trắng và hứa sẽ trả tiền. Tuy nhiên, khi cháu N. nhổ tóc xong, Tiến không đưa tiền mà hẹn tối cháu bé xuống nhà thì sẽ gửi tiền.

Khi cháu N. xuống nhà thì bị gã bác rể dâm dê kéo ra ngoài tường rào gần nhà giở trò đồi bại mặc cho nạn nhân ra sức chống cự. Không dừng lại ở đó, Tiến còn nhiều lần ép buộc nữ sinh lớp 9 phải quan hệ tình dục với mình và dọa giết cả nhà nữ sinh nếu nói cho ai biết.

Đến ngày 29/1/ 2017, thấy N. có nhiều biểu hiện khác thường, gia đình mới con đưa đi thăm khám tại bệnh viện thì phát hiện cô bé đã mang bầu 35 tuần tuổi và N. đã kể lại toàn bộ câu chuyện cho gia đình.

Đến ngày 31/1, gia đình cháu N. đã làm đơn gửi lên chính quyền xã và cơ quan công an nhờ can thiệp. Hiện tại, N. đã sinh được một bé trai và trở lại trường để theo học tiếp.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus