Thứ sáu, 17/09/2021 | 02:25
RSS

Bé gái lớp 9 bị bác rể cưỡng hiếp: Khởi tố vụ án, bắt tạm giam nghi can 56 tuổi

Thứ hai, 06/03/2017, 12:38 (GMT+7)

Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 9 bị bác rể cưỡng hiếp nhiều lần dẫn đến sinh con tại Vĩnh Phúc, "yêu râu xanh" hiện đã cơ quan công an khởi tố và bắt tạm giam.

Trao đổi với Đời sống Plus ngày 6/3, trung tá Phan Tiến Dũng (Trưởng Công an thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Hoàng Văn Tiến (56 tuổi, trú tại xã Cao Minh, thị xã Phúc Yên) để điều tra, làm rõ hành vi hiếp dâm cháu gái mới học lớp 9 nhiều lần dẫn đến việc nạn nhân có thai và sinh con.

Theo lời kể của nạn nhân, tháng 3/2016, trong lúc đang chăn trâu ngoài đồng, cháu H.A.N. (15 tuổi) được Hoàng Văn Tiến đã nhờ nhổ tóc trắng và hứa sẽ trả tiền. Tuy nhiên, khi cháu N. nhổ tóc xong, Tiến không đưa tiền mà hẹn tối cháu bé xuống nhà thì sẽ gửi.

Khởi tố vụ án, bắt tạm giam 1

Cha con bé gái bị cưỡng hiếp đau đớn kể lại sự việc

Đến tối cùng ngày, khi cháu N. xuống nhà thì bị gã bác rể dâm dê kéo ra ngoài tường rào gần nhà giở trò đồi bại mặc cho nạn nhân ra sức chống cự. Không dừng lại ở đó, Tiến còn nhiều lần ép buộc nữ sinh lớp 9 phải quan hệ tình dục với mình.

Sau mỗi lần như vậy, Tiến lại đe dọa sẽ giết cả nhà cô bé rồi ném xác xuống mương nếu dám để lộ chuyện, khiến bé gái 15 tuổi sợ hãi không dám kể  xuống mương và giết cả nhà khiến cô bé không dám nói với ai.

Đến ngày 29/1/ 2017, thấy N. có nhiều biểu hiện khác thường, gia đình mới con đưa đi thăm khám tại bệnh viện thì phát hiện cô bé đã mang bầu 35 tuần tuổi. Sau khi được gia đình động viên và gặng hỏi, N .mới kể lại toàn bộ sự việc mình bị bác rể xâm hại với bố mẹ.

Bức xúc trước việc làm trên của gã bác rể, đến ngày 31/1, gia đình cháu N. đã làm đơn gửi lên chính quyền xã và cơ quan công an nhờ can thiệp. Được biết, hiện nữ sinh H.A.N. đã sinh được một bé trai khỏe mạnh. Nhờ gia đình và nhà trường động viên, hiện nữ sinh đã quay trở lại trường học tiếp.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus