Thứ hai, 02/10/2023 | 15:29
RSS

Dụ cho kẹo, bé gái 8 tuổi bị "bác hàng xóm" cưỡng hiếp nhiều ngày

Thứ ba, 29/11/2016, 16:14 (GMT+7)

Lợi dụng sự ngây thơ của nạn nhân, gã thanh niên chưa vợ liên tục dụ mua kẹo để hại đời bé gái 8 tuổi trú cùng bản.

Sáng ngày 29/11, TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Cụt Văn Pá (SN 1991, trú tại huyện Thanh Chương). Với hành vi hủy hoại tài sản và hại đời bé gái 8 tuổi nhà hàng xóm, Pá đã bị tòa tuyên án 13 năm tù giam. Buộc bồi thường cho các nạn nhân 16 triệu đồng.

hại đời bé gái lĩnh án

Gã yêu râu xanh hại đời bé gái tại tòa án. Ảnh báo Nghệ An

Theo cáo trạng, vào chiều ngày 11/5, khi thấy bé gái Lương Thị H. (trú cùng bản) sang chơi và đòi Pá mua kẹo, gã thanh niên chưa vợ gạ đứa trẻ “cho bác ngủ cùng” rồi sẽ mua kẹo cho. Ngay sau đó, tên yêu râu xanh đã lôi đứa bé vào nhà và thực hiện hành vi đồi bại.

Đúng lúc này, có người đứng ngoài cổng gọi Pá rủ đi đánh  bóng chuyền, hắn mới vội vàng mặc quần áo và không quên dặn đứa trẻ không được kể chuyện này với ai. Sau đó 3 ngày liên tiếp, Pá liên tục làm “chuyện người lớn” với bé gái ngây thơ.

hại đời bé gái 8 tuổi

Bé gái ngây thơ bị  gã hàng xóm lạm dụng. Ảnh Vnexpress

Theo báo Nghệ An, đến chiều ngày 16/5, Pá tiếp tục mua kẹo rồi gọi cháu H. sang để dụ dỗ quan hệ tình dục. Khi đang thực hiện hành vi thì bà Vi Thị D. (bà ngoại bé H.) đi tìm và phát hiện sự việc. Bà D. liền đưa cháu gái đến trạm y tế khám, đồng thời trình báo tới cơ quan công an.

Trong khi cơ quan chức năng đang thụ lý hồ sơ, do có mâu thuẫn chuyện vườn chè bị trâu phá, đêm ngày 22/6, Pá xách dao sang chuồng trâu nhà bà ngoại nạn nhân, chém gãy chân con trâu cái trị giá 19 triệu đồng.

Ngày 6/7, Cụt Văn Pá bị bắt giữ. Tại phiên tòa, Pá đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus