Thứ hai, 15/08/2022 | 16:45
RSS

Bị bắt vì hiếp dâm phụ nữ, khai nhận thêm từng sát hại 2 bé gái

Thứ hai, 21/11/2016, 07:58 (GMT+7)

Theo sự chỉ dẫn của Hùng, lực lượng chức năng và gia đình bàng hoàng khi thấy thi thể 2 bé gái được đào lên có quần áo giống hệt cháu mình đã mất tích mấy tháng trước đó.

Ông Trần Hữu Trinh, Công an viên thường trực xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên, Hà Nội cho biết trên Vietnamnet: Sáng 19/11, đối tượng Đào Văn Hùng (SN 1986) có hành vi hiếp dâm một phụ nữ trong xã. 

Đối tượng Hùng bị cơ quan chức năng vây bắt

Đối tượng Hùng bị cơ quan chức năng vây bắt. Ảnh Beat Hà Tây

Khi lực lượng công an truy đuổi, đối tượng này đã chống đối và cố thủ trên nóc nhà. Đến 4h sáng ngày 20/11, Hùng bị bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, Hùng bất ngờ khai nhận chính mình đã giết hại 2 bé gái trú tại thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái cách đây mấy tháng.

Ngay trong ngày, Hùng đã bị công an dẫn giải về nhà và chỉ chỗ chôn cất thi thể 2 bé gái ngay phía hồi nhà của đối tượng này.

Theo người nhà nạn nhân, qua xác định, quần áo trên người thi thể được đào lên là của cháu mình. Hiện gia đình đang lo hậu sự cho các cháu.

Khu vực 2 thi thể được tìm thấy trong vườn.

Khu vực 2 thi thể được tìm thấy trong vườn. Ảnh: Beat Hà Tây

Trước đó, chiều 14/5, cháu Nguyễn Thị Trang (9 tuổi) đến nhà cháu Tạ Thu Trang (10 tuổi) chơi.

Đến 17h30 cùng ngày, cháu Tạ Thu Trang xin phép mẹ ra nhà bà ngoại ăn bún. Đến 19h gia đình 2 cháu đến đón thì hoảng hốt khi không thấy con ở nhà bà.

Sau khi tìm nhiều nơi trong làng, ngay trong tối 14/5, hai gia đình đã báo chính quyền địa phương và tỏa đi tìm nhưng vẫn không thấy.

Hiệ cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus