Thứ ba, 07/12/2021 | 17:17
RSS

'Cô Xuyến' Hoàng Yến và chồng cũ lại 'căng như dây đàn' sau 7 tháng ly hôn

Thứ tư, 10/11/2021, 10:13 (GMT+7)

Sau bài phỏng vấn của Hoàng Yến, Cao Thắng - chồng cũ thứ 4 của nữ diễn viên lên tiếng mỉa mai đồng thời đòi giao con, không cần trợ cấp tiền bạc.

Sự kiện:
Hoàng Yến

Hoàng Yến là diễn viên nổi tiếng ở phía Bắc với nhiều vai diễn điệu đà, lẳng lơ. Người đẹp 7X gây được chú ý với vai cô Xuyến trong phim "Về nhà đi con". Sau vai diễn này, nhiều người gọi Hoàng Yến là "cô Xuyến" thay bằng tên thật của nữ diễn viên.

Chồng cũ từng bạo hành cô Xuyến Hoàng Yến đề nghị giao con, đừng làm trò mèo

Diễn viên Hoàng Yến. 

Sau ồn ào bị chồng cũ bạo hành ở quán cafe vào tháng 6 vừa qua, diễn viên Hoàng Yến đã lấy lại tinh thần và trở lại cuộc sống thường nhật. Trong cuộc phỏng vấn mới đây trên tờ Nhịp sống Việt, Hoàng Yến cho biết nếu đối phương mong muốn chu cấp cho con, cô sẽ không ngăn cản. Còn nếu người cũ không muốn chịu trách nhiệm, cô cũng chẳng ép buộc. 

"Tôi nghĩ rằng đừng bắt đàn ông phải chịu trách nhiệm nếu họ không muốn. Nếu bố của các con muốn chu cấp, muốn hỗ trợ các con, tôi chắc chắn sẽ không ngăn cản. Còn nuôi con nó là thiên chức của người phụ nữ. Kể cả tôi phải ra đường bán xôi, bán phở để nuôi con, tôi cũng sẵn sàng làm. Tôi không có nhu cầu đòi trợ cấp nuôi con của chồng cũ", Hoàng Yến nói trên Nhịp Sống Việt.

Chồng cũ từng bạo hành cô Xuyến Hoàng Yến đề nghị giao con, đừng làm trò mèo

Hoàng Yến và chồng cũ.

Sau khi Hoàng Yến lên tiếng, chồng cũ thứ 4 của cô là Cao Thắng bất ngờ có động thái mới. Trong bài đăng, Cao Thắng tuyên bố nếu vợ cũ không nuôi con được thì để anh nuôi. Thậm chí, anh còn khẳng định sẽ không bắt vợ cũ trợ cấp một đồng nào nếu cô đưa con cho anh nuôi. 

"Yến ơi, không nuôi con được thì để bố nó nuôi. Hay ho gì cái trò luôn muốn hạ thấp người khác thế? Đưa con đây, bố không bắt mẹ phải trợ cấp xu nào đâu, ok?", Cao Thắng viết.

Chồng cũ từng bạo hành cô Xuyến Hoàng Yến đề nghị giao con, đừng làm trò mèo

Bài đăng của Cao Thắng. 

Trước đó, Cao Thắng cũng đăng đàn tố vợ cũ không cho gặp con, ngăn cách tình phụ tử: "Hoàng Yến ơi, mày cho tao gặp con đi, tao chỉ cần nói chuyện với con qua điện thoại thôi, sao mày ác thế. Mày ép tao cùng đường rồi vẫn tiếp tục sao Yến?", Cao Thắng gay gắt.

Chồng cũ từng bạo hành cô Xuyến Hoàng Yến đề nghị giao con, đừng làm trò mèo

Hoàng Yến và ba con gái. 

Trước khi kết hôn với Cao Thắng, Hoàng Yến trải qua 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ. Cô và Cao Thắng có chung một bé gái xinh xắn. Nữ diễn viên xác nhận đã nhận quyết định ly hôn từ 31/3/2021.

Về phía Cao Thắng, anh tố Hoàng Yến ngoại tình với trai trẻ, cấm gặp con từ trước Tết Nguyên đán. Sau vụ bạo hành tại quán cà phê vào tháng 6/2021, Hoàng Yến quyết định kiện chồng cũ thứ 4 tới cùng. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại