Chủ nhật, 23/02/2020 | 02:58
RSS

Cô giáo mang bầu sau khi quan hệ tình dục với nam sinh trên máy bay

04-10-2018 17:20:10

Cô giáo Ellie Wilson, 29 tuổi đang phải ra hầu tòa vì cáo buộc quan hệ tình dục với nam sinh trên máy bay.

Theo Dân Việt, Ellie Wilson, 29 tuổi, cựu giáo viên vật lý từ Dursley, Gloucs ra hầu tòa hôm 1/10 bị cáo buộc có quan hệ bất chính với nam sinh trên máy bay khi đang trên đường về nhà sau một chuyến tham quan do trường tổ chức vào tháng 8/2015. 

Theo các công tố viên, Wilson đã quyến rũ nam sinh, vốn không được nêu tên vì lý do pháp lý. Cô giáo trung học ở Bristol, rủ nam sinh vào nhà vệ sinh trên máy bay và dụ dỗ cậu quan hệ tình dục trước khi máy bay hạ cánh tại sân bay Heathrow ở London, cáo trạng cho biết.

Khi tin đồn về mối quan hệ của cả 2 lộ ra, Wilson tiết lộ với nam sinh rằng, cô đã mang thai với cậu sau lần quan hệ trên máy bay đó.

Cô giáo mang bầu sau khi quan hệ tình dục với nam sinh trên máy bay
Chân dung cô giáo Ellie Wilson. Ảnh: Daily Star

Trước đó, một cô giáo khác ở Mỹ cũng có nguy cơ bị ngồi tù sau khi quan hệ tình dục với nam sinh. Cô giáo này không ai khác là Linda Hardan, 21 tuổi, dạy môn khoa học. Linda bị cáo buộc có quan hệ tình dục bất chính với một nam sinh 16 tuổi của trường Manchester Regional (Mỹ). Cụ thể, cô đã dụ dỗ, ép buộc cậu bé lên xe và chở thẳng đến công viên nhằm thực hiện những hành vi không trong sáng.

Mới đây, trong khi điều tra, cảnh sát còn phát hiện cô giáo trẻ này còn thường xuyên gửi ảnh nhạy cảm cùng các tin nhắn không đúng mực cho một số học sinh khác của mình.

Hiệu trưởng trường Manchester Regional cho biết, thỉnh thoảng những việc tương tự cũng xảy ra trong môi trường giáo dục. Chắn chằn rằng giáo viên dạy môn khoa học sẽ bị đuổi việc và không thể quay lại giảng dạy được nữa, theo Zing.


Xem thêm: Giả danh CSGT chiếm đoạt tiền của hàng chục nhà xe

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN