Thứ sáu, 07/08/2020 | 04:06
RSS

Có gì hấp dẫn '30 chưa phảiTết' của Trường Giang?

Thứ năm, 23/01/2020, 07:07 (GMT+7)

Trong bộ phim "30 chưa phải Tết", sẽ có điều bất ngờ cho khán giả, đó là sự xuất hiện của ông Chủ tập đoàn Tân Hiệp Phát Trần Quý Thanh.

Có gì hấp dẫn '30 chưa phải là Tết' của Trường Giang?
 

Đầu tư 1 triệu USD

Quay lại điện ảnh sau 4 năm, Quang Huy quyết định chơi lớn khi đầu tư 1 triệu USD thực hiện "30 chưa phải  Tết". Anh nhiều lần khẳng định đây là con số minh bạch, hoàn toàn không vẽ lên để marketing.

Lý giải cho kinh phí 1 triệu USD, Quang Huy cho rằng anh đã sử dụng máy quay có ống kính hiện đại đắt tiền bậc nhất hiện nay, ngoài ra bối cảnh đều đầu tư xây dựng mới. "Cái nhà bình thường cũng xây dựng, ngôi chùa cũng xây dựng, mô phỏng theo ngôi chùa nghèo ở địa phương. Chúng tôi còn block một cây cầu ở Cần Giờ với nhiều loại xe từ cứu thương, chữa cháy, xe công an... để thực hiện cho cảnh quay", anh nói.

Có mặt trong buổi ra mắt, ca sĩ Phương Thanh hài hước phát biểu: "Tôi biết kinh phí làm phim này khủng lắm. Khi tôi đến cây cầu Cần Giờ, bối cảnh hoành tráng lắm dù chỉ vài giây nhưng Quang Huy bày từ đầu cầu đến cuối cây cầu. Phim quay từ 30 ngày kéo sang 50 ngày quay, theo mắt Phương Thanh mỗi ngày vài trăm triệu, nội tiền ăn uống cho cả đoàn trăm con người hết 90 triệu rồi (cười). Cát-sê Phương Thanh là 5 tỉ rồi thì con số hai mươi mấy tỉ là thực".

Sự xuất hiện cặp đôi hài nổi tiếng Trường Giang- Mặc Văn Khoa

Đây là dự án phim thuộc thể loại fantasy comedy (hài xen yếu tố tình cảm) hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả vào ngày đầu năm mới. Hai diễn viên chính của phim được tiết lộ gồm trường giangMạc Văn Khoa cũng như đánh dấu sự trở lại của Trường Giang từ sau thành công của “Siêu sao siêu ngố” vào năm 2018.

Trong “30 chưa phảiTết”, Trường Giang vào vai Hân, mồ côi mẹ từ nhỏ, sống với ba nhưng thường xuyên bị đánh đập. Vì thế, anh bỏ quê lên thành phố lập nghiệp. Sau 12 năm, Hân về quê “giành” miếng đất của chính ba mình là ông Hai Chữ để có thể cưới được con gái của ông chủ tập đoàn bất động sản lớn nhất Sài Gòn. Nào ngờ, anh bị rơi vào vòng lặp thời gian vô tận khi phải sống lặp đi lặp lại trong đúng ngày 30 Tết.

Còn Mạc Văn Khoa đảm nhận vai Thích Tu, là bạn từ nhỏ với Hân. Từ nhỏ, Thích Tu đã sớm muốn đi theo con đường tu hành. Anh luôn đưa ra những lời khuyên, triết lý, hướng thiện cho Hân. Chính điều này đã giúp Hân phần nào giúp đỡ người dân trong làng và cứu sống ba mình.

Có gì hấp dẫn '30 chưa phải là Tết' của Trường Giang?

Trường Giang và Mạc Văn Khoa luôn là những gương mặt dễ gây tiếng cười với khán giả. Nếu như Trường Giang là một diễn viên được đào tạo bài bản, luôn đắt show trên các gameshow truyền hình hay cả mảng điện ảnh thì Mạc Văn Khoa lại có nét duyên dáng bản năng rất tự nhiên với giọng nói và khẩu hình gây cười.

Vai Hân lần này khá đặc biệt, bởi Trường Giang sẽ phải diễn tâm lí rất nhiều. Vắng bóng trên màn ảnh rộng trong 2 năm qua, Trường Giang cho biết đây là vai diễn rất khó, không giống tính cách của anh ngoài đời cũng như các nhân vật từng đảm nhận.

“30 chưa phải Tết”, Trường Giang cảm thấy tự tin với diễn xuất của bản thân lẫn chất lượng phim. Nam diễn viên khẳng định: "bỏ hơn 100.000 đồng xem phim này mùa Tết, ai nói không đáng thì Trường Giang trả lại 10 lần”.

Có gì hấp dẫn '30 chưa phải là Tết' của Trường Giang?

 Sự xuất hiện của Dr Thanh

Trong bộ phim "30 chưa phải Tết", sẽ có điều bất ngờ cho khán giả, đó là sự xuất hiện của ông Chủ tập đoàn Tân Hiệp Phát Trần Quý Thanh. Trong phim CEO của Tân Hiệp Phát sẽ có một vai diễn khiến khán giả thích thú.

Trước đó, trong MV Giận muốn chết đến Tết cũng quên, nhạc phim trong "30 chưa phải Tết" cũng đã xuất hiện  hình ảnh ông Trần Quý Thanh gửi món quà Tết đến khán giả.

Có gì hấp dẫn '30 chưa phải là Tết' của Trường Giang?

Được biết, thay vì gửi thư chúc Tết như các doanh nghiệp thường làm hay mời ngôi sao giải trí, diễn viên đóng clip quảng cáo cho nhãn hàng, mỗi mùa Tết đến,  CEO Tân Hiệp Phát thường gây bất ngờ để gửi lời chúc năm mới người tiêu dùng.

Năm 2019, ông Trần Quí Thanh, CEO của Tân Hiệp Phát xuất hiện cùng Phi Nhung trong MV nhạc chúc Tết khiến hàng triệu người xem ngỡ ngàng. Năm nay, trong "30 chưa phải Tết' ông Trần Quý Thanh sẽ có bất ngờ gì, khán giả hãy đến rạp để thưởng thức".

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN