Thứ tư, 22/09/2021 | 04:28
RSS

Cô gái xinh đẹp phẫu thuẩn chẻ lưỡi làm đôi với suy nghĩ sẽ quyến rũ hơn

Thứ ba, 12/06/2018, 07:12 (GMT+7)

Giải thích cho việc làm kỳ quái của mình, cô gái nói rằng việc chẻ lưỡi làm đôi để thấy mình quyến rũ hơn. Tuy nhiên, tất cả mọi người đều không nhận thấy điều đó.

Amber Luke (Anh), 23 tuổi đã dành hơn 6.000 bảng Anh để có được nhiều hình xăm độc đáo trên cơ thể. Cô có hơn 50 hình xăm trong vòng 7 năm qua. Đáng kể nhất là xăm tròng mắt thành màu xanh.

Cô hoàn toàn hài lòng với màu mắt mới của mình. Tuy nhiên để có được điều đó, Amber đã phải chịu nhiều đau đớn và có nguy cơ bị mù vĩnh viễn.

“Thủ thuật xăm tròng mắt của tôi chỉ tiến hành trong vòng 40 phút. Cảm giác rất mãnh liệt và đau đớn. Mắt tôi phải mở ra trong khi một ống tiêm chích vào 4 lần mỗi bên. Tôi không thể nhìn thấy gì trong vòng 3 tuần liền.

Tuy nhiên sau đó, bạn bè gọi tôi là người có đôi mắt xanh của loài rồng trắng. Họ gọi như vậy vì tôi có mắt giống mắt rồng và lưỡi của tôi cũng đã được chẻ đôi”, Amber cho biết.

Cô gái xinh đẹp chi tiền chẻ lưỡi làm đôi với ước mơ quyến rũ hơn
Amber Luke và chiếc lưỡi của mình. Ảnh: DailyMail

Cô gái 23 tuổi tiết lộ trước đây cảm thấy bản thân mình khá đơn giản và nhàm chán. Amber rất ghét điều đó nên đã cố gắng thay đổi. Ban đầu là xăm hình, sau đó là chẻ lưỡi, kéo dài dái tai và cuối cùng là xăm mắt.

Trước đó, một thanh niên người Đức cũng gây sốc với lưỡi chẻ đôi có thể thò qua má. Joel Miggler, một người Đức đam mê body art. Anh ta đã tạo ra những lỗ hổng lớn ở hai bên má mà từ đó người ta có thể nhìn thấy răng của anh ta, và “quái chiêu” hơn là lưỡi Miggler có thể thè ra từ đây.

Sự kỳ dị trong nghệ thuật sáng tạo của anh liệu có ảnh hưởng gì đến việc có bạn gái? Hoàn toàn không. Miggler vẫn có bạn gái nhưng anh thừa nhận rằng thỉnh thoảng người ta vẫn nhìn anh với ánh mắt kỳ lạ khi không thể hiểu được ý nghĩa loại nghệ thuật này.

“Chắc chắn là người ta đánh giá tôi một cách tiêu cực. Nhưng tôi không quan tâm những gì họ nói”, Miggler cho biết thêm.

Miggler hiện là một người mẫu. Anh cho biết mình đã trải nghiệm những loại nghệ thuật khác nhau kể từ khi mới 13 tuổi. Đầu tiên, anh bắt đầu kéo dài dái tai của mình, sau đó anh ta chia đôi lưỡi và rồi bằng một cách nào đó đã biến nó kéo dài sang má thông qua 2 lỗ hổng, với đường kính khoảng 36 mm.


Xem thêm: Tú Anh lên xe hoa với bạn trai cũ của Văn Mai Hương?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN