Thứ ba, 05/12/2023 | 02:47
RSS

Cô gái xinh đẹp gây bão mạng vì bức ảnh chụp cùng Phan Hải “Người phán xử”

Thứ sáu, 16/06/2017, 06:39 (GMT+7)

Bức ảnh cô gái chụp chung cùng Phan Hải trong phim "Người phán xử", nhận được cơn mưa lượt thích của cư dân mạng.

Bộ phim Người phán xử đang "làm mưa làm gió" trên truyền hình và khắp mạng xã hội Tất cả những vấn đề xoay quanh bộ phim cũng như dàn diễn viên của bộ phim đều được săn đón một cách nồng nhiệt.

Và mới đây, khi tài khoản H.J “khoe” trên một nhóm kín của chị em bức ảnh chụp chung với diễn viên Việt Anh (đóng vai Phan Hải trong phim Người phán xử), đã tạo nên một chủ đề được bình luận sôi nổi trên mạng xã hội.

bộ phim người phán xử

Người phán xử và bức ảnh cô gái chụp cùng Phan Hải gây bão mạng. Ảnh chụp màn hình

Kèm theo bức ảnh, H.J viết lời chú thích vô cùng dễ thương và ấn tượng: “Sáng nay gặp anh Phan Hải run quá chụp được mỗi pic mà cười cả sáng các mẹ ạ”.

Hình ảnh diễn viên Việt Anh đẹp trai, giản dị chụp ảnh thân thiện bên fan là một cô gái xinh đẹp đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của dân mạng với 11.000 lượt thích và gần 200 bình luận.

Hầu hết mọi người đều tỏ ra thích thú, khen ngợi vẻ đẹp trai của nam diễn viên nổi tiếng, đồng thời ao ước có dịp được chụp ảnh chung với thần tượng.

người phán xử2

Diễn viên Việt Anh chụp ảnh cùng cô gái hâm mộ mình

“Ôi, Phan Hải của lòng tôi đẹp trai quá. Chủ top cũng xinh gái nữa. Bao giờ mình mới có cơ hội được gặp thần tượng và chụp chung một bức ảnh giữa dòng đời tấp nập đây”, bạn P.X để lại bình luận.

Bạn L.N tỏ ý ghen tỵ: “Trời ơi, bạn thích thế được chụp ảnh với anh Việt Anh đẹp trai. Mình sống gần ở khu bộ phim Người phán xử quay, mà chẳng có may mắn gặp anh ấy để chụp chung kiểu ảnh”.

Liên hệ với chủ nhân của bức ảnh, cô gái tên H. (23 tuổi) cho biết, bức ảnh được chụp tại một khách sạn ở Lào Cai, nơi cô làm việc và cũng chính là nơi nam diễn viên nghỉ ngơi tại đây trong một chuyến công tác.

người phán xử23

Cô gái 9X chụp ảnh chung với diễn viên Việt Anh xinh đẹp ngoài đời

người phán xử4

Chia sẻ ấn tượng của mình về nam diễn viên được mọi người yêu thích qua bộ phim Người phán xử, cô gái 9X cho biết: “Điểm đầu tiên thu hút là anh ấy đẹp trai, cười rất duyên, dễ gần, nói chuyện và chụp ảnh cũng thân thiện”.

H. cho biết, khi bất ngờ được gặp người nổi tiếng và lần đầu tiên xin chụp hình chung nên cô rất run. Cô gái đăng ảnh lên hội nhóm không phải câu like mà chỉ muốn khoe niềm vui sướng với mọi người là được chụp ảnh với anh Phan Hải.

nguoi phan xu

Đến nay, sau vài ngày đăng tải, bức ảnh cô gái chụp chung diễn viên Người phán xử vẫn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với số lượt thích và bình luận ngày một tăng lên.

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN