Thứ bảy, 20/04/2024 | 17:22
RSS

Chỉ một lần gặp, mỹ nữ Khánh Hòa khiến chàng Tây sang Việt Nam du lịch “ở luôn không về”

Thứ sáu, 09/06/2017, 21:39 (GMT+7)

Cuộc đời anh chàng người Anh Ricci Watt từ một đường thẳng mà rẽ ngang vì Bích Trà.

Câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn của cô gái Khánh Hòa có tên Bích Trà (sinh năm 1994) và anh chàng người Anh tên Ricci Watt (sinh năm 1993) sẽ khiến nhiều người thêm tin vào định mệnh và sự sắp đặt của thần tình yêu, dù rằng trước đó, cả hai sống cách nhau nửa vòng trái đất.

cô gái yêu chàng ngoại quốc1

Bích Trà (1994) và chàng trai nước Anh Ricci Watt (sinh năm 1993) quen và yêu nhau ở Nha Trang, Khánh Hòa

Nhờ đi du lịch đến Việt Nam mà gặp được một nửa đời mình

Năm ngoái, anh chàng người Anh Ricci Watt cùng với bạn bè của mình thực hiện một chuyến du lịch đến Việt Nam trong hành trình kéo dài 6 tháng trước khi quay trở lại Anh Quốc để bắt đầu nhập học một trường âm nhạc. Ricci không ngờ, chỉ ngay tại điểm dừng chân đầu tiên ở Nha Trang, Khánh Hòa, toàn bộ kế hoạch du lịch và cả cuộc đời anh đã thay đổi.

Ricci gặp Bích Trà tại một nhà hàng ở thành phố biển xinh đẹp Nha Trang. Hôm đó, Bích Trà đang cùng bạn bè tham gia một bữa tiệc sinh nhật. Nhóm bạn của Ricci và Bích Trà nhanh chóng nhập bàn và giao lưu vui vẻ.

Vốn là một người nhút nhát, chưa từng chủ động trò chuyện thân mật với một cô gái nào nhưng không hiểu sao hôm đó, Ricci lại có thể trò chuyện vô cùng thoải mái với cô gái Khánh Hòa Bích Trà. Cặp đôi đã có một buổi tối vui vẻ bên nhau cùng bạn bè tại nhà hàng.

cô gái yêu chàng ngoại quốc2

Ricci quyết định tạm hoãn việc nhập học 1 năm để về Việt Nam sống cùng Bích Trà

“Cảm giác khi gặp gỡ anh ấy rất lạ, dù là lần đầu tiên gặp mặt nhưng mình cứ lưu luyến không muốn nói lời tạm biệt khi bữa tiệc kết thúc. Sau này khi yêu nhau rồi, anh kể với mình rằng anh cũng có cảm giác y hệt như vậy”, Bích Trà hạnh phúc kể về lần đầu gặp mặt.

Ricci không ngờ, chỉ ngay tại điểm dừng chân đầu tiên ở Nha Trang, Khánh Hòa, toàn bộ kế hoạch du lịch và cả cuộc đời anh đã thay đổi.

Sau buổi tối hôm ấy, cứ ngỡ cả hai sẽ chẳng còn cơ hội gặp lại. Vậy nhưng Bích Trà không ngày nào là không nghĩ đến anh chàng ngoại quốc đáng mến kia. Về phần Ricci, anh tiếp tục cùng bạn bè đi du lịch Đà Lạt, Lâm Đồng nhưng trong lòng vẫn luôn muốn tìm cách liên lạc với Bích Trà. Cặp đôi tìm được facebook của nhau như một may mắn kỳ lạ.

Ricci từ Đà Lạt quay về Nha Trang và ngỏ ý muốn được một lần nữa gặp gỡ Bích Trà. Cả hai nhanh chóng gặp mặt và Bích Trà tình nguyện làm hướng dẫn viên đưa Ricci đi chơi khắp thành phố biển Nha Trang. Cặp đôi đã có những ngày vui vẻ, ngập tràn kỷ niệm bên nhau, tình yêu cũng từ đó nảy nở.

Khi được hỏi vì sao lại yêu Ricci, Bích Trà chỉ cho biết, cô cảm thấy thân thuộc với anh chàng ngoại quốc này ngay từ lần đầu gặp gỡ. Còn về Ricci, chính sự dễ thương, vui vẻ, đáng yêu của Bích Trà đã khiến chàng trai nước Anh say mê “quên lối về”.

Chính sự dễ thương, vui vẻ, đáng yêu của Bích Trà đã khiến chàng trai nước Anh say mê “quên lối về”.

cô gái yêu chàng ngoại quốc3

Cuộc đời chàng trai Tây vốn từ một đường thẳng, nay vì gặp Bích Trà mà rẽ ngang

"Anh định ở Việt Nam đi khắp các tỉnh, thành trong thời gian 6 tháng. Nhưng mà gặp mình rồi, anh quyết định ở Nha Trang chừng ấy thời gian và không đi đâu cả", Bích Trà nhớ lại.

6 tháng ở Việt Nam nhanh chóng kết thúc, Ricci phải quay trở lại Anh để nhập học một trường âm nhạc đã trúng tuyển trước đó. Ngày chia tay ở sân bay, cả Bích Trà và Ricci đều ôm nhau khóc không nỡ chia xa.

Bích Trà không ngờ, chàng trai nước Anh đã vì cô mà làm một điều vô cùng dứt khoát: Bảo lưu kết quả trúng tuyển ở Anh và chỉ 1 tháng sau đó, Ricci đã quay lại Việt Nam gặp Bích Trà. Khỏi phải nói, cô gái 9x xúc động thế nào trước tấm chân tình của người yêu. Chẳng những thế, ngay cả gia đình Bích Trà cũng ôm chàng rể tương lai mà khóc vì quá hạnh phúc.

cô gái yêu chàng ngoại quốc4

Ricci quyết định tạm hoãn việc nhập học 1 năm để về Việt Nam sống cùng Bích Trà

Ricci xin một công việc giảng dạy Tiếng Anh tại Nha Trang để có cơ hội được sống gần Bích Trà. “Chúng mình làm mọi việc cùng nhau, chẳng rời nhau nửa bước. Anh bảo muốn gặp cả đời còn không đủ chứ đừng nói đến chữ chán”, Bích Trà hạnh phúc nói.

Chuyện tình yêu của cặp đôi cũng có những khi cãi vã giận hờn, nhưng chưa bao giờ vì thế mà cả hai có ý định rời xa nhau. Cô gái Khánh Hòa xinh đẹp tiết lộ, tuy chưa xác định ngày cưới nhưng cô cùng người yêu quyết định sẽ chụp 3 bộ ảnh cưới rồi mới chịu “về chung một nhà”.

Hà My
Theo Khám phá